3 Tháng Sáu, 2023

Man United đáp trả gì về hợp đồng của Aaron Wan-Bissaka và Erk ten Hag

Aaron Wan-Bissaka có thể được đáp ứng yêu cầu ở Manchester United nhưng cựu hậu vệ phải của Crystal Palace muốn ở lại Old Trafford để trở thành một phần trong cuộc cách mạng của Erik ten Hag bằng cách ký hợp đồng mới

 

Cầu thủ bóng đá Aaron Wan-Bissaka được cho là sẽ buộc phải chờ phán quyết của Erik ten Hag trước khi ký hợp đồng mới với Manchester United.

Hậu vệ phải, người đã gia nhập Quỷ đỏ với giá 50 triệu bảng vào mùa hè năm 2019, còn hai năm nữa trong hợp đồng hiện tại của anh ấy nhưng có thể thừa so với các yêu cầu khi Ten Hag đấu thầu xây dựng lại một đội hình cồng kềnh. Wan-Bissaka muốn ở lại Old Trafford trong kỷ nguyên mới, với tờ The Sun tuyên bố rằng anh sẵn sàng đồng ý các điều khoản mới.

Tương lai của Wan-Bissaka tại Man Utd là không chắc chắn

Sau khi United gần đây đã chặn các yêu cầu đối với cầu thủ 24 tuổi, đại diện của anh ấy được cho là đã đề xuất một hợp đồng dài hạn mới. Tuy nhiên, câu lạc bộ miễn cưỡng đưa ra bất kỳ quyết định nào trước khi Ten Hag đưa ra quy tắc về đội hình kém hiệu quả của họ trong giai đoạn tiền mùa giải.

Crystal Palace đã được liên hệ với việc tái ký hợp đồng với Wan-Bissaka, nhưng mức lương hấp dẫn của anh ấy có nghĩa là ngay cả một hợp đồng cho mượn cũng rất khó để đàm phán. Tuyển thủ trẻ người Anh, cũng đủ điều kiện thi đấu cho CHDC Congo, đã mất vị trí hậu vệ phải số một của Quỷ đỏ, khi Diogo Dalot soán ngôi anh dưới thời Ralf Rangnick.

Ten Hag được thiết lập để có tiếng nói cuối cùng đối với Wan-Bissaka

Dalot được thiết lập là một phần trong kế hoạch của Ten Hag, với phẩm chất tấn công của anh ấy vượt trội hơn các thuộc tính phòng thủ yếu hơn so với Wan-Bissaka ổn định, người được yêu thích dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Những nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ đã được đưa ra trong suốt mùa giải, với những lời chỉ trích của huyền thoại Old Trafford, Roy Keane.

“Tôi thậm chí không nghĩ Palace sẽ đưa anh ấy trở lại”, Keane than thở trên Sky Sports. “Anh ấy không đủ tốt cho Manchester United. Không có cảm giác với bóng, ra quyết định. Nhưng những gì Manchester United luôn có trong những năm qua là những cầu thủ có cá tính, có cá tính – tôi không thấy điều đó ở nhóm này.”

Tuy nhiên, cựu hậu vệ của United, Paul Parker, tin rằng Wan-Bissaka đã bị chỉ trích không công bằng, nói với MyBettingSites: “Bởi vì sau những gì đang diễn ra ở Manchester United, theo cách báo chí nói về anh ấy, anh ấy đã bị coi là vật tế thần một chút, Thành thật mà nói. Nếu tôi nhìn vào nó, liệu Dalot có phải là cầu thủ giỏi hơn Wan-Bissaka không? Không, anh ấy không.

“Không thể nào, nói chung, bạn nên ở đó với Wan-Bissaka hơn là với Dalot, bởi vì khi bạn xem xét một số thứ trước hết bạn muốn một hậu vệ phải có thể bảo vệ và họ không có được điều đó.”

Atletico Madrid cũng đã được quan tâm và Parker cho rằng đó sẽ là một động thái tốt. “Một điều mà Atletico Madrid rất thích ở anh ấy là anh ấy sẽ không cần huấn luyện nhiều về cách phòng thủ một chọi một,” anh ấy nói thêm.

“Anh ấy sẽ học thêm một chút về sự thống nhất trong vòng 4 hậu vệ theo nghĩa truyền thống. Hy vọng rằng anh ấy sẽ không trở lại quá thiếu kỷ luật, vì luôn có cơ hội khi bạn đến chơi cho Atletico Madrid cho (Diego) Simeone , cách họ chơi.

“Nhưng tôi nghĩ nếu điều đó xảy ra, việc đến đó và có thể trở lại sẽ rất tốt cho anh ấy. Đó có thể là một động thái thực sự tốt cho anh ấy chỉ để tiếp tục và chơi ở giải đấu đó. Có lẽ nó sẽ là một điều tốt quá trình học tập cho anh ấy. “