5 Tháng Sáu, 2023

Man United đang xem xét những gì sẽ xảy ra để bổ nhiệm Erik ten Hag làm người quản lý mới của họ vào mùa hè

Câu lạc bộ Manchester United đã “thu thập thông tin một cách không chính thức” về Erik ten Hag khi họ cân nhắc bổ nhiệm huấn luyện viên Ajax làm huấn luyện viên thường trực mới của họ, theo các báo cáo.

 

Ralf Rangnick

Sky Sports tuyên bố rằng Quỷ đỏ đã khám phá một số khía cạnh khác nhau về những gì việc bổ nhiệm Ten Hag sẽ mang lại cho câu lạc bộ khi họ coi anh ta là ông chủ tiếp theo của họ.

Câu chuyện tương tự báo cáo rằng Man United đã phỏng vấn Ten Hag cho công việc ở Old Trafford vào tuần trước khi họ tiếp tục coi anh ấy như một ứng cử viên tiềm năng để tiếp quản từ Ralf Rangnick vào mùa hè.

Theo bài báo, Manchester United đã xem xét các tác động tài chính của động thái này, chẳng hạn như mức phí bồi thường mà Ajax sẽ được hưởng nếu Ten Hag chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này.

Câu chuyện cũng báo cáo rằng Ajax đã cho phép họ cho phép cuộc phỏng vấn diễn ra và không hề cản trở quá trình này.

Ten Hag đã nhiều lần được nhắc đến như một ứng cử viên có thể sẽ tiếp quản HLV tạm quyền Rangnick vào mùa hè, với việc HLV của PSG, Mauricio Pochettino đã chào mời như một lựa chọn tiềm năng khác.

Rio Ferdinand cựu ngôi sao của Man United

Tuy nhiên, cựu ngôi sao của Manchester United, Rio Ferdinand cho rằng Quỷ đỏ nên cố gắng tận dụng sự không chắc chắn ở Chelsea FC và chuyển đến mua Thomas Tuchel vào mùa hè.

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Ferdinand cho biết: “Tôi đang theo dõi người đàn ông Tuchel”

“Nếu các vai trò được đảo ngược và Man United ở đó và có Tuchel như một con vịt ngồi ở câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi, chúng tôi cho rằng anh ấy là một con vịt ngồi trong các báo cáo mà chúng tôi đang nghe.

“Nếu trường hợp đó xảy ra và các vai trò bị đảo ngược, hãy tin tôi, Roman và đế chế sẽ đánh sập cánh cửa. Họ thậm chí sẽ không đập cửa, họ sẽ chạy vòng qua một bên và đưa anh ta đi.

“Tuchel sẽ là người duy nhất. Anh ấy có phả hệ. Anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể tham gia giải đấu này, anh ấy đã thích nghi ngay lập tức, anh ấy đã giành chức vô địch Champions League, anh ấy có thể kích động một đội, anh ấy có thể đưa họ thi đấu.

“Anh ấy có thể tạo ra một nền văn hóa, tạo ra một sự gắn kết với nhau. Anh ấy có kỷ luật. ”

Manchester United sẽ trở lại giải Ngoại hạng Anh vào tối thứ Bảy khi họ tiếp câu lạc bộ Leicester City trên sân nhà Old Trafford.