6 Tháng Sáu, 2023

Man United đã nhận được những cập nhật ‘sốc’ từ thương vụ với ngôi sao trẻ người Brazil

Andreas Pereira

Andreas Pereira không muốn trở về United

Theo một báo cáo, Man Utd đã không phản hồi lời đề nghị ký hợp đồng với Andreas Pereira và những nhân vật liên quan bởi lời đề nghị mới này sẽ khiến câu lạc bộ thành Man phải sửng sốt.

Tiền vệ người Brazil, 26 tuổi, hiện đang trải qua một nửa hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm tại Flamengo. Pereira đã được hồi sinh trở lại quê nhà của mình mặc dù đã mắc một sai lầm tai tiếng trong trận chung kết Copa Libertadores năm 2021. Pereira đã nói chuyện với ESPN vào tháng 12 và tiết lộ mong muốn chuyển đến Flamengo theo hợp đồng mua bán dài hạn thay vì cho mươn.

Pereira nói: “Mong muốn của tôi luôn là ở lại Flamengo và bây giờ chúng tôi sẽ làm mọi thứ. Tôi sẽ nói chuyện với Chủ tịch Landim và Marcos Braz để biến điều này thành hiện thực. Tất nhiên, tôi có cảm giác rằng mình đang nợ người hâm mộ ở đây một danh hiệu.”

Flamengo có thể làm như vậy bằng cách kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu euro (17 triệu bảng) trong hợp đồng cho mượn từ Man United. Tuy nhiên, điều đó sẽ đại diện cho một hợp đồng kỷ lục cấp câu lạc bộ dành cho câu lạc bộ Brazil. Bây giờ, Sport Witness đã làm sáng tỏ tình hình mới và tiết lộ Flamengo đã nộp một lời đề nghị sớm đến United.

Giám đốc Flamengo xác nhận lời đề nghị của Pereira

Andreas Pereira
Andreas Pereira không muốn trở về United

 

Bài báo của họ có trích dẫn từ Marcos Braz, người đứng đầu Flamengo, người đã xác nhận rằng đội bóng của ông đã đưa ra lời đề nghị mua Pereira. Bài báo cho biết lời đề nghị trị giá 8 triệu euro (6,67 triệu bảng Anh). Điều đó thể hiện một liên doanh đầy tham vọng vì con số này thậm chí không bằng một nửa mà United đã đàm phán vào mùa hè năm ngoái.

Marcos Braz cho biết: “Câu lạc bộ nước Anh vẫn chưa phản hồi, có thể là cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa. Họ có thể chờ đợi một khả năng nào đó, một đề xuất nào đó. Chúng tôi chưa nhận được phản hồi về đề xuất này”.

Man Utd hoàn toàn được cho là sẽ từ chối đề nghị đó khi họ đưa ra phản hồi. Tuy nhiên, câu chuyện về Pereira có thể không kết thúc ở đó bởi Flamengo có thể sẽ trở lại với mức giá cao hơn để tham gia vào hợp đồng cho mượn của Pereira, điều này có thể phù hợp với ý đồ của United hơn.

Man Utd tiếp tục mất thêm ngôi sao trẻ giống Pereira

Dillon Hoogewerf
Dillon Hoogewerf đã rời Man United đến Bundesliga

Trong khi đó, Man Utd đã thông báo Borussia Monchengladbach đã thành công trong việc ký hợp đồng với Dillon Hoogewerf. Rob Dawson của ESPN, cũng như Manchester Evening News đã làm sáng tỏ thêm về vấn đề này. Dawson tuyên bố United đã nhận được một khoản phí không được tiết lộ và đã bao gồm nhiều điều khoản khác được thêm vào thỏa thuận.

Quỷ đỏ đã đàm phán về điều khoản bán đứt kèm theo đó là việc nhận một khoản phí thêm vào nếu Monchengladbach cho mượn Hoogewerf trong tương lai. Điều đó đã được ủng hộ bởi MEN, mặc dù báo cáo của họ cho biết United không tích cực trong việc tìm cách bán Hoogewerf do tiềm năng của cầu thủ này.

Tuy nhiên, câu lạc bộ đang có quá nhiều cầu thủ ở vị trí tiền đạo cánh nên việc góp mặt vào đội hình chính của Hoogewerf khá mong manh. Theo đó, Man Utd đã đồng ý tạo điều kiện ra đi khi đại diện của Bundesliga gọi điện tới.