4 Tháng Sáu, 2023

Lập trường của Manchester United về tương lai James Garner

James Garner hiện có nhiều tương lai sáng lạng

James Garner đã thi đấu xuất sắc cho Nottingham Forest trong trận gặp Leicester ở FA Cup và có thể trở lại Man United trong mùa giải tới.
James Garner hy vọng sẽ ở lại Manchester United trong mùa giải bong da tới khi anh ấy sắp bước vào những tháng cuối cùng của thời hạn cho mượn với Nottingham Forest.
Garner, 20 tuổi, đã thi đấu xuất sắc trong trận đánh bại Leicester 4-1 của Forest ở vòng 4 FA Cup và đã bắt chính 22 lần cho câu lạc bộ Championship mùa này.
James Garner là cầu thủ trẻ đang được chú ý
United đã thảo luận ngắn gọn về khả năng gọi lại Garner trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng trước khi quyết định rằng tiền vệ này tiếp tục thi đấu thường xuyên là lợi ích tốt nhất của mọi người.
Các nguồn tin thân cận với Garner lạc quan rằng phong độ tốt của anh ấy cho Forest có thể đảm bảo vai trò trong đội một dưới thời huấn luyện viên thường trực tiếp theo tại United, nơi dự kiến ​​sẽ có sự biến động ở hàng tiền vệ.
Paul Pogba dự kiến ​​sẽ ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 và có nhiều nghi ngờ về tương lai dài hạn của Donny van de Beek, hiện đang được cho mượn tại Everton. Nemanja Matic bước sang tuổi 34 vào tháng 8 và hết hợp đồng vào năm 2023.
James Garner hiện có nhiều tương lai sáng lạng
United dự định ký hợp đồng với ít nhất một tiền vệ trong mùa hè, với những người ra quyết định của câu lạc bộ cho rằng đó là ‘vấn đề lớn nhất’ trong đội hình. Tiền vệ Declan Rice của West Ham được thèm muốn và đã bày tỏ sự quan tâm đến việc gia nhập United nhưng West Ham có thể đưa ra giá chuyển nhượng cho Rice cho đến năm sau khi hợp đồng của anh ấy có thời hạn vào năm 2024.
Garner có trận ra mắt Man United vào tháng 3 năm 2019 trong trận gặp Crystal Palace và được huấn luyện viên cũ Ole Gunnar Solskjaer chào mời như một sự thay thế tiềm năng cho Ander Herrera trước chiến dịch 2019-20.
Garner đã không chơi cho United kể từ tháng 12 năm 2019, anh đã được cho mượn ở Watford và Forest vào kỳ trước, nhưng hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn đến năm 2024 như một phần của chuyến trở lại City Ground vào tháng 8.
http://manunited2022.com/2022/02/06/man-united-duoi-goc-nhin-cua-oliver-holt-khong-co-dong-luc-muc-dich-va-hon-loan-khong-co-diem-dung/