3 Tháng Sáu, 2023

Klopp nói: Liverpool phải “tức giận và tham lam” so với Man United

Với bảy trận đấu ở Premier League còn lại và kém đội đầu bảng Manchester City một điểm, đoàn quân của Klopp biết rằng họ phải hoàn hảo trong phần còn lại của mùa giải nếu họ có cơ hội giành lấy danh hiệu từ đối thủ của mình.

 

Và trong khi đội bóng đá United, kẻ thù lâu năm của họ, đến trong một hoàn cảnh còn rất xa so với những gì có thể coi là tốt nhất của họ, Klopp khẳng định họ không thể coi thường bất cứ điều gì mặc dù họ đã thắng 10 và hòa trong 12 trận gần nhất.

Klopp nói: “Chúng tôi phải tức giận theo cách tốt, tham lam tất cả những thứ như vậy, giống như bạn nếu bạn không giành được gì và sẽ có số điểm không và đó là ba điểm quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

“Đó là thái độ mà chúng tôi cần cho trận đấu này. Nếu chúng tôi để United làm (những gì họ muốn), họ sẽ gây ra cho chúng tôi những vấn đề lớn.

Klopp nói: Liverpool phải “tức giận và tham lam” so với Man United

“Chúng tôi phải có tâm lý đúng đắn, mọi người phải có tâm trạng thích hợp để thực sự sẵn sàng chiến đấu để giành ba điểm và không muốn cho thấy chúng tôi đang ở trong thời điểm tốt hơn United. Ai quan tâm đến điều đó?

“Đôi khi bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời hơn các đội khác thì bạn lại bị loại và đó chính là khoảnh khắc tuyệt vời hơn. Ai quan tâm?

“Họ muốn ba điểm mà chúng tôi cần. Đó là thái độ mà chúng tôi phải thể hiện. ”

Phong độ bết bát của United có nghĩa là mặc dù họ đứng thứ năm, chỉ kém 3 điểm so với suất dự Champions League, nhưng họ kém Liverpool tới 19 điểm.

Việc đưa Ole Gunnar Solskjaer vào tháng 11 và đưa về Ralf Rangnick, một người mà Klopp biết rõ từ thời còn ở Đức, đã không mang lại hiệu quả như mong đợi mà United mong đợi.

Và trong khi Klopp không thể cho phép bản thân có thời gian để suy nghĩ về tình hình của các đối thủ của họ, ông đánh giá cao khó khăn như thế nào để đưa một câu lạc bộ thoát khỏi tình trạng ảm đạm.

“Chúng tôi đã gặp tình huống tương tự khi tôi bắt đầu ở đây. Chúng tôi đã không bay từ ngày đầu tiên, hãy để tôi nói nó như thế này, và bạn có thể nghĩ sau sáu hoặc bảy tuần, nó có thực sự tốt hơn nhiều so với trước đây không? ” anh ấy nói thêm.

“Khi bạn ở trong tình huống đó, bạn chỉ cần chấp nhận nó rằng bạn cần tất cả các bước. Bạn không thể chỉ đặt một rắc ma thuật và đi từ đây.

“Việc kỳ vọng luôn ngắn hạn, không bao giờ dài hạn là điều hoàn toàn bình thường.

“Bạn muốn lợi thế bây giờ và mãi mãi, chứ không phải từ năm tháng trở đi mãi mãi – đó là vấn đề tất cả chúng ta đều gặp phải. Đó có thể là tình huống ở đó.

Klopp không thể cho phép bản thân có thời gian để suy nghĩ về tình hình của các đối thủ của họ

“Nhưng chúng tôi không phải đối mặt với những đội gặp vấn đề, chúng tôi đối mặt với Manchester United và nếu tôi vượt qua đội hình có thể ra sân, thủ môn là đẳng cấp thế giới, tuyến cuối cùng tuyệt đối, thì (ở hàng tiền vệ) tôi. không chắc McTominay và Fred có thể thi đấu hay không và đó có thể là Pogba và Matic. Sau đó, bạn có thể chọn Sancho, Fernandes, Elanga hoặc Rashford, và một chàng trai đã ghi hat-trick thứ 60 của mình.

“Đó là đội mà chúng tôi phải đối mặt. Đó là những gì chúng tôi phải chuẩn bị, không phải những gì đã xảy ra vào tuần trước hay điều gì đó tương tự ”.