6 Tháng Sáu, 2023

Jose Mourinho để mắt ngôi sao của Arsenal khi Pháo thủ đang muốn cướp ngôi sao trị giá 36 triệu bảng từ Man Utd

Ruben Neves

Ruben Neves vẫn chưa muốn rời khỏi Wolves

Huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho một lần nữa quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal.

Theo tờ Corriere dello Sport của Ý, ngôi sao tuyến giữa của Pháo thủ luôn là mục tiêu chính của Mourinho để củng cố tuyến giữa và điều đó sẽ không thay đổi trong tháng một này. Xhaka, đã gây bất ngờ lớn khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Arsenal vào mùa hè năm ngoái sau nhiều tháng đồn đoán rằng anh đang trên đường đến Roma để hợp tác với Mourinho.

Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ 29 tuổi ở phía bắc London vẫn còn là một sự nghi ngờ và Mourinho có thể tìm đến tiền vệ người Thụy Sỹ như là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng thủ đô nước Ý. Báo cáo từ Italia cũng cho rằng Arsenal đã xác định Ruben Neves của Wolves là người có thể thay thế Xhaka.

Ghanit Xhaka của Arsenal
Ghanit Xhaka đang là mục tiêu lớn của Mourinho

Cầu thủ 24 tuổi, người được định giá 36 triệu bảng đã có một mùa giải tuyệt vời cho đội bóng vùng Midlands cho đến nay và còn hai năm rưỡi trong hợp đồng tại Molineux. Neves đã từng được liên hệ nhiều lần với việc chuyển đến Arsenal vào mùa hè năm ngoái, cũng như Manchester United – những người được cho là cũng rất quan tâm đến cầu thủ này ngay bây giờ. Các tờ báo tại Anh nói rằng các cuộc đàm phán giữa người đại diện của Neves và Arsenal đã diễn ra với tuần suất ngày một lớn hơn.

Neves đã nói gì về tương lai của mình?

Trong một cuộc phỏng vấn với Record vào tháng trước, tiền vệ của Wolves và Bồ Đào Nha đã đề cập đến tương lai của mình nhưng anh khẳng định bản sẽ không bị phân tâm với những đồn đoán liên tục.

Anh ấy nói: “Đó là điều bình thường trong bóng đá. Bất cứ khi nào có thị trường chuyển nhượng thì sẽ có rất nhiều lời bàn tán kèm theo. Nhưng mục tiêu của tôi là tập trung vào đội bóng hiện tại, Wolverhampton và tôi sẽ không thay đổi điều đó, mọi thứ đang diễn ra rất tốt với tôi.

“Tôi vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi. Tôi có rất nhiều thứ để cống hiến ở đây. Tương lai sẽ sớm được nhìn thấy. Nhưng hiện tại, tôi thích sống ở hiện tại và tôi hạnh phúc vì điều đó. Tôi cảm thấy tuyệt vời ở Wolverhampton và tôi sẽ tập trung cho đội bóng này bởi vì nếu tôi làm những điều đúng đắn tôi chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng.”

Ruben Neves
Ruben Neves vẫn chưa muốn rời khỏi Wolves

Anh tiếp tục: “Mục tiêu của tôi sẽ luôn là cống hiến hết sức mình và cống hiến nhiều hơn nữa cho câu lạc bộ. Tôi có thể dễ dàng nhận thấy mình đã có phần còn lại của sự nghiệp ở đây, đó có thể là một chức vô địch ngoạn mục chăng.

“Chỉ những ai đi qua đây mới biết được tham dự Premier League tốt như thế nào. Chúng tôi trưởng thành như thế nào qua mỗi trận đấu và mỗi buổi tập. Tôi rất thích môi trường ở các sân vận động, cách sống bóng đá, cách người hâm mộ tôn trọng các cầu thủ. Đó là một cấp độ khác và thành thật mà nói, tôi thấy mình đang cống hiến toàn bộ sự nghiệp của bản thân ở đây.

“Nhưng trong bóng đá, tương lai rất không chắc chắn và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Rõ ràng, tôi rất tò mò muốn đạt nhiều chức vô định khác nhau. Nhưng tôi thích nhất việc đạt được chúng với CLB hiện tại. Wolverhampton.”