3 Tháng Sáu, 2023

Jose Enrique chế giễu tàn nhẫn phản đối kế hoạch tẩy chay trận đấu của người hâm mộ Man Utd

Người hâm mộ Manchester United đã lên kế hoạch cho một cuộc biểu tình trước trận đấu của đội họ ở Premier League với Liverpool vào ngày 22 tháng 8, trong bối cảnh tiếp tục không hài lòng về chủ sở hữu của câu lạc bộ

Cựu hậu vệ Liverpool, Jose Enrique, đã chế nhạo những người hâm mộ Manchester United đang âm mưu phản đối trước trận đấu tại Premier League giữa hai câu lạc bộ.

Thẻ bắt đầu bằng Empty Old Trafford đã được sử dụng bởi những người ủng hộ United đang lên kế hoạch tẩy chay trận đấu giữa các bên vào ngày 22 tháng 8. Đây là trận đấu trên sân nhà tiếp theo của United sau thất bại trước Brighton & Hove Albion trong trận mở màn Premier League và các khán đài trống sẽ được chú ý trên TV chương trình phát sóng.

Chiến dịch được thiết kế để nói lên sự thất vọng về quyền sở hữu của gia đình Glazer. Nó diễn ra sau khi một cuộc phản đối lớn được phát ra bên ngoài Old Trafford trước trận đấu với Brighton, mà United đã để thua 2-1.

Jose Enrique, người đã chơi cho Liverpool từ năm 2011 đến 2016, đã chia sẻ một video từ tài khoản Instagram ‘lfcfanagram’ trên trang cá nhân của mình. Nó liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #, trước khi so sánh khái niệm về một Old Trafford trống rỗng có chủ ý với những chiếc ghế trống có thể nhìn thấy trong sân vận động trong trận đấu tương ứng của mùa giải trước.

Nhân dịp đó, Liverpool đã giành chiến thắng đem về tỷ số 5-0 tại Old Trafford trong trận đấu cuối cùng của Ole Gunnar Solskjaer trên cương vị huấn luyện viên United. Một số cổ động viên nhà đã đổ xô ra sân rất lâu trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, vì cú hat-trick của Mohamed Salah và chiếc thẻ đỏ của Paul Pogba là dấu hiệu cho thấy một buổi chiều khốn khổ cho đội 13 lần vô địch Premier League.

Những lý do cho cuộc biểu tình sắp tới, theo lẽ tự nhiên, rất khác với những lý do mà người hâm mộ đã bỏ đi trong trận đấu với Liverpool mùa trước. Tuy nhiên, cựu hậu vệ không thể cưỡng lại việc đào bới.

Theo báo cáo của Liverpool Echo, nỗ lực Empty Old Trafford đang được dẫn dắt bởi người hâm mộ Man Utd Aidan Walsh. Đây không phải là lần đầu tiên một cuộc biểu tình ảnh hưởng đến trận đấu giữa United và Liverpool, với các hành động của người hâm mộ khiến cuộc họp bị hoãn lại vào cuối mùa giải 2020-21, trong khi những người ủng hộ cũng phát động phản đối trước các trận đấu khác tại Old Trafford .

“Người hâm mộ của chúng tôi rất cuồng nhiệt với Manchester United và chúng tôi hoàn toàn thừa nhận quyền tự do ngôn luận và phản đối hòa bình,” một tuyên bố của Man Utd được đọc vào thời điểm đó. , và cảnh sát đang gặp nguy hiểm.

Nó tiếp tục: “An ninh và sự an toàn của mọi người ở Old Trafford vẫn là điều tối quan trọng. Người hâm mộ có nhiều kênh để công bố quan điểm của họ, nhưng hành động của một bộ phận thiểu số được thấy ngày nay là không có lý do gì “.