6 Tháng Sáu, 2023

Jorge Mendes nói với Man Utd để ‘đặt tên cho giá của họ’ trong bước chuyển nhượng mới của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo và người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes vẫn đang cố gắng tìm đường rời Manchester United và đại diện của Bồ Đào Nha hiện đã gửi một chỉ dẫn đơn giản cho hệ thống phân cấp của Old Trafford

Người đại diện Jorge Mendes được cho là đã nói với Manchester United rằng hãy ‘đặt giá’ cho Cristiano Ronaldo khi anh ta cố gắng đưa siêu sao người Bồ Đào Nha rời khỏi Old Trafford.

Tiền đạo của Quỷ đỏ đã bỏ một yêu cầu gây sốc để rời câu lạc bộ vào mùa hè này chỉ 12 tháng sau khi anh ấy đánh dấu sự trở lại đầy cảm xúc từ câu lạc bộ từ Juventus. Nhưng cho đến nay, một lối thoát khó được thuận lợi.

United đã có một lập trường mạnh mẽ về tương lai của Ronaldo bằng cách nhấn mạnh rằng anh ấy không phải để bán, trong khi chỉ ra thực tế rằng anh ấy vẫn còn một năm để thực hiện hợp đồng hai năm mà anh ấy đã ký.

Trong khi đó, những người liên quan đến sự ủng hộ của anh ấy – cụ thể là Bayern Munich, Atletico Madrid và Chelsea – đều có vẻ như đã thất bại trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Mức lương cao ngất ngưởng của Ronaldo tại United đã chứng tỏ một trở ngại đáng kể.

Cầu thủ 37 tuổi được cho là đã cố gắng buộc phải rời Old Trafford bằng cách yêu cầu Man Utd xé bỏ phần còn lại của hợp đồng nhưng điều đó dường như không thể xảy ra.

Mendes dường như đã can thiệp khi anh ta cố gắng vạch ra một lộ trình cho khách hàng của mình ra khỏi câu lạc bộ. Theo The Sun, đại diện người Bồ Đào Nha đã yêu cầu Quỷ đỏ ‘định giá’ cho Ronaldo, với một lời đề nghị hiện đang được đưa ra dành cho tiền đạo này.

Vẫn còn phải xem câu lạc bộ nào đã thực hiện động thái cho người chiến thắng Ballon d’Or năm lần, trong khi cũng không rõ Quỷ đỏ muốn nhận được bao nhiêu cho chữ ký của anh ấy. United chỉ trả 12,9 triệu bảng để đưa anh ấy về từ Juventus vào mùa hè năm ngoái nhưng anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch đầu tiên trở lại với câu lạc bộ, giành danh hiệu cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ với 24 lần lập công trên mọi đấu trường.

Trong khi những đồn đoán tiếp tục lan truyền về tương lai của anh ấy, Ronaldo đã thực sự trở lại câu lạc bộ trong vài tuần qua. Anh ấy đã bỏ lỡ các chuyến du đấu trước mùa giải ở châu Á và Australia vì lý do gia đình nhưng đã trở lại Carrington vào đầu tuần trước để tham gia khóa huấn luyện trước mùa giải lần đầu tiên, cũng như đàm phán về khả năng xuất cảnh.

Tiền đạo này cũng đã có những phút thi đấu đầu tiên vào Chủ nhật khi được điền tên vào đội hình xuất phát trong trận giao hữu giữa Quỷ đỏ với Rayo Vallecano, Tây Ban Nha. Anh ấy trụ được 45 phút trước khi được thay ra bởi HLV Erik ten Hag.

Anh ấy vẫn có cơ hội để khuấy động nhiều đồn đoán hơn khi anh ấy được phát hiện rời sân vận động trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, điều mà United tiết lộ rằng họ không có vấn đề gì.

Trong khi đó, Ronaldo cũng đã lên mạng xã hội để chia sẻ suy nghĩ của mình về cơ hội đầu tiên của anh ấy dưới sự quản lý của Ten Hag. Cùng với một hình ảnh trong hành động của anh ấy, tiền đạo này viết: “hạnh phúc khi được trở lại”.