4 Tháng Sáu, 2023

Jamie Carragher khiến Gary Neville lắc đầu với cú vuốt bóng nhanh của Cristiano Ronaldo

Gary Neville gần đây đã bị người đồng đội cũ của Manchester United, Cristiano Ronaldo, cho rằng bắt tay và Jamie Carragher sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để chế nhạo đồng nghiệp của anh ấy

Jamie Carragher đã không bỏ lỡ cơ hội để trêu chọc Gary Neville về sự hắt hủi của anh ấy từ Cristiano Ronaldo khi bộ đôi chuyên gia tranh luận về tương lai của megastar tại Manchester United.

Neville đã bị đồng đội cũ Ronaldo đánh trống lảng trước chiến thắng tỷ số 1-0 gần đây của Quỷ đỏ trước West Ham, thay vào đó chọn bắt tay các chuyên gia khác – giống như hậu vệ cũ Carragher của Liverpool đã trở lại vào tháng 8. Theo phong cách vui vẻ điển hình, Carragher đã xát muối vào vết thương của Neville khi cặp đôi này quay lại máy quay lần đầu tiên vào thứ Hai tuần này.

Thảo luận về khả năng Ronaldo rời United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng gây bất bình trên The Overlap Fan Debate, Neville bắt đầu: “Bạn có biết tôi thực sự hy vọng gì về Cristiano nếu anh ấy chơi trận đấu cuối cùng của Manchester Utd,” chỉ vì Carragher đã cắt đứt anh ấy và châm biếm: “Anh ta bắt tay bạn?”

Huyền thoại của Liverpool đã khiến khán giả bị khâu lại, khi Neville lắc đầu trước khi nói đùa: “Làm ơn đi Cristiano,” trong khi mô phỏng tư thế cầu nguyện bằng tay. Carragher tiếp tục chọc tức anh ta bằng cách nói: “Anh đã đóng chai cái đó phải không? Đi nào!”

Neville, nín cười, hỏi lại: “Bạn đã xem clip của mình chưa?” Bạn đồng nghiệp của anh ta chế nhạo trả lời: “Tôi không phiền, anh ấy không phải là bạn đời của tôi. Anh ấy là bạn đời của bạn!” Một Neville vặn vẹo sau đó tuyên bố: “Anh ấy không phải là bạn đời của tôi!” mà Carragher đã trả lời đùa rằng: “Anh ấy không phải bây giờ.”

Trên thực tế, cựu hậu vệ phải của United, người đã có sáu năm ở chung phòng thay đồ với Ronaldo từ 2003 đến 2009, hy vọng rằng Quả bóng vàng năm lần sẽ ra mắt và thảo luận về tương lai của anh ấy trong những ngày tới. Quỷ đỏ chơi trận đấu cuối cùng ở Premier League trước khi mùa giải tạm dừng cho World Cup vào Chủ nhật và chỉ còn hai trận đấu nữa vào cuối tháng 12 trước khi cửa sổ tháng Giêng mở cửa.

“Không nghiêm túc, bạn có biết tôi nghĩ anh ấy nên làm không? Tôi nghĩ anh ấy thực sự nên nói,” Neville tuyên bố, sau khi chứng kiến ​​sự thăng hoa như vũ bão của Ronaldo trong lần đầu tiên cầu thủ người Bồ Đào Nha ở Old Trafford. “Không ai nghe thấy anh ta nói trong sáu tháng. Bạn không nghe thấy từ anh ta.”

Cựu cầu thủ của United tiếp tục ca ngợi cách xử lý tình huống khôn ngoan của HLV Erik ten Hag, với phong độ đã xuống cấp, Ronaldo vẫn muốn rời câu lạc bộ sau khi cầu xin được ra đi trước mùa giải. “Tôi nghĩ anh ấy đã xử lý nó rất tốt,” Neville nói thêm về quản lý của Ten Hag.

“Tôi thậm chí đã nghĩ Ole [Gunnar Solskjaer] ở một mức độ nào đó và [Ralf] Rangnick mùa trước đã xử lý anh ấy khá tốt vào những thời điểm mà anh ấy rõ ràng là không hài lòng. Tôi nghĩ rằng Erik ten Hag đã xử lý nó tốt hơn nhiều so với hầu hết chúng ta. Về cơ bản, anh ấy đang chèo thuyền vào bờ như tôi thấy.

“Tôi đã nói một vài tuần trước, tôi hy vọng đã có một thỏa thuận được thực hiện trong tháng Giêng nói rằng bạn có thể ra đi. Đối với cả hai người họ, Cristiano Ronaldo và câu lạc bộ. Nhưng họ nên đảm bảo rằng nó trông thực sự tốt cho đến lúc đó.” Trông không giống như một mớ hỗn độn. Tôi hy vọng đây là những gì. Anh ấy đang chơi, anh ấy là đội trưởng. Có vẻ như họ đã giải quyết ổn thỏa mọi thứ và sau đó anh ấy rời đi vào tháng Giêng. “