3 Tháng Sáu, 2023

‘Huấn luyện viên tuyệt vời’: Gary Neville nói về người quản lý mà anh ấy muốn gặp ở Man United

Gary Neville thừa nhận rằng anh ấy rất thích nhìn thấy Diego Simeone tiếp quản Man United trước mùa giải tới

Gary Neville đã thừa nhận rằng anh ấy rất muốn thấy Diego Simeone tiếp quản Manchester United và nói rằng ông chủ của Atletico Madrid nên là một ứng cử viên cho vị trí này.
Quỷ đỏ hiện đang săn lùng người quản lý mới khi Ralf Rangnick chuẩn bị từ chức vào cuối mùa giải.

Manchester United đã chọn mang về cầu thủ người Đức như một sự thay thế tạm thời cho Ole Gunnar Solskjaer vào cuối năm ngoái thay vì bổ nhiệm một người quản lý mới ngay lập tức.

Những người như Mauricio Pochettino và Erik Ten Hag đã được mời chào là những ứng cử viên có thể tiếp quản Old Trafford khi Quỷ đỏ muốn bổ nhiệm ông chủ mới của họ sớm hơn là muộn.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Neville cho rằng HLV Simeone của Atletico Madrid nên là một trong những ứng cử viên chính cho vị trí này sau khi đội bóng Tây Ban Nha loại Manchester United khỏi Champions League tuần trước.

Phát biểu với Sky Sports, được Metro trích dẫn, Neville nói: “Diego Simeone nên là một ứng cử viên, nhưng không bao giờ có thể đạt được việc loại anh ấy khỏi Atletico Madrid.

“Anh ấy đã kết hôn trong đó, anh ấy bị ràng buộc. Nhưng sẽ thật tuyệt vời khi gặp anh ấy ở Premier League, bạn đã thấy vào đêm thứ Ba, tôi đã thấy điều đó nhiều lần – tôi đã bị đánh bại 2-0 ở Valencia bởi đội bóng Atletico Madrid tuyệt vời của anh ấy mà Griezmann đã tham gia trước khi anh ấy đến Barcelona .

“Huấn luyện viên tuyệt vời, mạnh mẽ trong cách ông ấy tiếp cận trận đấu, tôi nghĩ theo mọi cách. Anh ấy là người cứng rắn và Manchester United cần một người quản lý cứng rắn.

“Manchester United cần một người quản lý có thể cạnh tranh với Jurgen Klopp và Pep Guardiola – họ là những người giỏi nhất, vì vậy họ cần một người có thể đứng trên ranh giới đó và cảm thấy bình đẳng với họ và tôi nghĩ Simeone có thể.

“Tôi sẽ không loại trừ Simeone chút nào, nhưng tôi nghĩ Ten Hag và Pochettino sẽ là con đường phía trước bởi vì họ sẽ muốn một huấn luyện viên tiến bộ chơi theo một cách nhất định, có thể rẻ hơn một chút và có sẵn.

“Tôi không biết phải trả bao nhiêu để đưa Simeone rời Atletico Madrid, nhưng Manchester United sẽ phải trả một số tiền lớn.”

Manchester United sẽ không hoạt động trở lại cho đến ngày 2 tháng 4, khi Quỷ đỏ tiếp đón Leicester City trên sân nhà Old Trafford. Khi mọi thứ diễn ra, họ nằm ngoài top 4 và sẽ bỏ lỡ một suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Trong khi đó, Jadon Sancho đã bắt đầu tìm lại được phong độ tốt kể từ khi chuyển đến từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái và cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Andy Cole đã ca ngợi sự kiên trì của cầu thủ này.

“Jadon cảm thấy khó khăn khi đến Manchester United nhưng bây giờ anh ấy đã đạt được phong độ cao,” Cole nói. “Đó là một mùa giải đầu tiên khó khăn đối với anh ấy, nhưng có thể nói rằng, anh ấy không phải là người duy nhất đã trải qua điều đó.

“Đã có rất nhiều cầu thủ đến United và thấy mùa giải đầu tiên của họ thực sự rất khó khăn.

“Thật không may, anh ấy là một trong những cá nhân đó nhưng tôi nghĩ, khi bạn nhìn vào phẩm chất của anh ấy, tất cả chúng ta đều tin rằng anh ấy có, đây là những gì anh ấy đang thể hiện.”