5 Tháng Sáu, 2023

Huấn luyện viên học viện cho biết các cầu thủ trẻ của Manchester United đang chơi để gây ấn tượng với Erik ten Hag

Justin Cochrane đã nói với trang web của câu lạc bộ Manchester United rằng các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ đang chơi để gây ấn tượng với huấn luyện viên Erik ten Hag.

 

Cochrane là người đứng đầu bộ phận phát triển cầu thủ bóng đá cho câu lạc bộ Manchester United ở cấp độ học viện và ông ấy rất vui mừng về cơ hội mà các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ có thể có dưới thời người quản lý sắp tới.

Anh ấy giải thích: “Sắp có một người quản lý mới. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ chơi theo phong cách bóng đá cần có ở câu lạc bộ bóng đá này và anh ấy cũng có nền tảng phát triển các cầu thủ trẻ.

“Vì vậy, đối với những cầu thủ trẻ sắp thi đấu tại Old Trafford, đó là cơ hội tuyệt vời để họ chơi tốt và khẳng định vị thế trong khoảng thời gian thú vị sắp tới cho các cầu thủ trẻ trong đội một.”

Các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ đang chơi để gây ấn tượng với huấn luyện viên Erik ten Hag

Chơi để gây ấn tượng với huấn luyện viên Erik ten Hag
Trận chung kết FA Youth Cup sẽ diễn ra vào tuần tới và hơn 45.000 cổ động viên nhà sẽ tham dự, với trận đấu với Nottingham Forest được tổ chức tại Old Trafford.

Cơ hội giành được cúp bạc là một cơ hội tuyệt vời, khi United đang tìm cách giành danh hiệu này lần đầu tiên kể từ năm 2011.

Động lực chơi thêm để gây ấn tượng với Erik ten Hag chỉ là một yếu tố động lực bổ sung để ném vào hỗn hợp, để thúc đẩy các cầu thủ trẻ của United.

Alejandro Garnacho đã có một bước nhảy vọt để có trận ra mắt đội một. Các đồng đội dưới 18 tuổi Dan Gore và Sam Mather cũng đã tập luyện với đội một trong những tuần gần đây. Alejandro Garnacho đã ra mắt đội Manchester United năm 17 tuổi tại Premier League tại Nhà hát của những giấc mơ

Alvaro Fernandez, Shola Shoretire và Hannibal gần đây đều có mặt ở băng ghế dự bị ở đội một, sau đó là suất đá chính ở đội một trong trận đấu với Liverpool.

Ông chủ mới Erik ten Hag là người ủng hộ rất nhiều cho các tài năng trẻ

Anthony Elanga cũng đã trở thành đội một thường xuyên. Anh ấy đang chơi ở UEFA Youth League dưới 19 tuổi khi mùa giải bắt đầu.

Ông chủ mới Erik ten Hag là người ủng hộ rất nhiều cho các tài năng trẻ. Anh ấy đã ra mắt 21 cầu thủ trẻ Ajax khác nhau trong thời gian ở câu lạc bộ.

Anh ấy chắc chắn sẽ theo dõi sự tiến bộ của câu lạc bộ Manchester United trong trận chung kết FA Youth Cup và tự nhận thức về các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ, những người anh ấy có thể đưa vào kế hoạch của mình cho mùa giải tới.