3 Tháng Sáu, 2023

Hợp đồng mới khổng lồ được ký kết tại Man Utd khi Fabrizio Romano đưa ra con dấu phê duyệt.

Manchester United được cho là đã đảm bảo cho Bruno Fernandes một bản hợp đồng mới, ràng buộc anh ta với câu lạc bộ trong 5 năm nữa và đưa ra mức lương cao ngất ngưởng trong quá trình này.

 

Man United đang chuẩn bị cho mùa hè quan trọng nhất trong lịch sử của họ. Họ hiện đang phỏng vấn cho một tân HLV khác, với Mauricio Pochettino và Erik Ten Hag là những ứng viên chính. Bất cứ ai nhận được công việc này sẽ là người quản lý lâu dài thứ năm của họ kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi vào năm 2013.

Và người đàn ông mới sẽ được giao một nhiệm vụ khó khăn – thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Manchester City ở ngôi đầu bảng.

Với việc làm việc chăm chỉ ở hậu trường, United đang trong quá trình quyết định cầu thủ nào sẽ ở lại hay ra đi. Vì vậy, một báo cáo gần đây đã nêu tên 11 cầu thủ có khả năng ra đi, với một số tên tuổi lớn trong đó.

Tuy nhiên, một người đàn ông mà họ dường như muốn giữ lại là Fernandes.

Cầu thủ này là ngôi sao xuất sắc nhất và ổn định nhất của United kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào tháng 1 năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, Fernandes đã có 49 bàn thắng sau 117 trận đấu cho Manchester United – một kỷ lục tuyệt vời từ hàng tiền vệ.

Bruno Fernandes là cầu thủ xuất sắc và ổn định của Man United

Thật vậy, đã có lúc trong hai năm qua, Fernandes đã một tay chèo kéo United qua các trận đấu. Cuối cùng, anh ấy có lẽ đã – cùng với David De Gea – ngôi sao ổn định nhất của họ.

An toàn khi nói rằng khoản đầu tư 47 triệu bảng ban đầu của United đã được hoàn vốn và sau đó là một số.

Fernandes đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi khi gia nhập Quỷ đỏ, với việc hợp đồng này vẫn chỉ còn hơn 3 năm nữa để thực hiện. Tuy nhiên, United rất muốn thưởng cho người chơi vì sự tiến bộ tuyệt vời của anh ta – và nhân đôi số tiền của anh ta trong quá trình này.

Fernande kí hợp đồng 5 năm với Man United

Giờ đây, chuyên gia chuyển nhượng đáng tin cậy Fabrizio Romano đã trao cho thỏa thuận mới con dấu phê duyệt . Người Ý chỉ sử dụng cụm từ này khi anh ta có thể khẳng định một thỏa thuận là chắc chắn 100%.

Theo các báo cáo, Fernandes sẽ ký hợp đồng gia hạn hai năm với anh ấy, giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027.

Hơn nữa, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng sẽ nhận được mức lương của anh ấy tăng gấp đôi từ 100.000 bảng một tuần lên gần 200.000 bảng.

Điều đó đưa anh ấy trở thành những người có thu nhập cao nhất của United.

Tin tức có lẽ sẽ gây bất ngờ khi United vẫn chưa biết người quản lý mới của họ sẽ là ai.