6 Tháng Sáu, 2023

Hội đồng quản trị Manchester United phản hồi về yêu cầu của Erik ten Hag

Erik ten Hag tỏ ra khó chịu trước những lời đề nghị rằng anh ấy muốn toàn quyền kiểm soát các vụ chuyển nhượng tại Manchester United mặc dù câu lạc bộ rất muốn anh ấy có tiếng nói quan trọng, theo các báo cáo.

 

Huấn luyện viên của Ajax là ứng cử viên nổi bật để kế nhiệm huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick ở ghế nóng Old Trafford sau khi gây ấn tượng trong các cuộc phỏng vấn với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ, người đã hy vọng sẽ xác nhận việc bổ nhiệm của mình trước cuối tháng.

Nhưng các báo cáo gần đây đã xuất hiện tuyên bố Ten Hag đã đưa ra một số yêu cầu đối với công việc, muốn toàn quyền kiểm soát và có tiếng nói cuối cùng đối với tất cả các quyết định của cầu thủ và nhân viên, bao gồm cả chuyển nhượng.

Ông chủ của Ajax muốn có sự đảm bảo trước khi tiếp quản Old Trafford

Tuy nhiên, The Telegraph cho rằng hoàn toàn không phải như vậy và Ten Hag trên thực tế đã ‘phát cáu’ với những lời đề nghị đó.

Trái ngược với các báo cáo, sở thích của cầu thủ người Hà Lan là làm việc dưới quyền của một giám đốc thể thao – người kiểm soát việc chuyển nhượng cầu thủ – và đã làm việc dưới quyền của một người như vậy trong suốt sự nghiệp quản lý của mình.

Ten Hag muốn tập trung vào việc huấn luyện đội bóng và rất vui khi được gia nhập đội hình hiện có của Man United, trong khi anh ấy không yêu cầu phải nắm quyền kiểm soát chuyển nhượng và xây dựng đội hình.

Tuy nhiên, anh ấy đã nói rõ với hội đồng quản trị của United rằng anh ấy muốn tham gia vào quá trình ký hợp đồng và bán cầu thủ và hy vọng sẽ có tiếng nói đáng kể trong các thành tích và sự ra đi.

United đã nói rằng họ rất vui khi chấp nhận yêu cầu của anh ấy và hơn nữa, sẽ mong đợi người quản lý mới đưa ra ý kiến ​​của mình về việc ký hợp đồng và ra đi – đặc biệt là với đội hình yêu cầu một cuộc tái thiết lớn.

Ten Hag đang ở vị trí quan trọng để giành được công việc của United

Quỷ đỏ có vẻ sẽ vắng mặt ở Champions League và có một số cầu thủ hết hợp đồng vào mùa hè này, hoặc những người đang già đi, và dự kiến ​​sẽ có một vụ mua bán lớn vào mùa hè.

Ten Hag lý tưởng muốn có một hồ sơ tuổi thấp hơn trong đội hình của anh ấy, những người có thể chơi thứ bóng đá đầy năng lượng và nhịp độ – điều này lại phù hợp với những gì mà đội tuyển dụng của United đã tìm kiếm.

Các đề xuất rằng Ten Hag đưa ra yêu cầu đối với đội ngũ huấn luyện của anh ấy – yêu cầu toàn bộ nhân viên Ajax của anh ấy đi cùng – cũng được cho là không có ý nghĩa, trong khi anh ấy đồng ý với đề nghị của United về việc đưa một huấn luyện viên có kinh nghiệm về Premier League và quan hệ với câu lạc bộ.