6 Tháng Sáu, 2023

Hội đồng Manchester United đưa Jose Mourinho và David Moyes vào quyết định tiếp theo của người quản lý

MANCHESTER UNITED đang tìm cách bổ nhiệm một người quản lý mới khi họ tiếp tục phục hồi sau thời kỳ Jose Mourinho và David Moyes.

Hội đồng quản trị của Manchester United đang tính đến Jose Mourinho và David Moyes vào quyết định của họ về sự thay thế lâu dài của Ole Gunnar Solskjaer, theo các báo cáo. Quỷ đỏ đang để mắt tới Mauricio Pochettino hoặc Erik ten Hag để tiếp quản Ralf Rangnick vào cuối chiến dịch. Đã chín năm trôi qua kể từ lần cuối cùng câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League và họ háo hức lên kế hoạch cho một tương lai tươi sáng hơn. (tỷ số trực tiếp)

Manchester United đã trục xuất Solskjaer trở lại vào tháng 11.

Cầu thủ người Na Uy đã được hỗ trợ chuyển nhượng lớn trong mùa hè, với những cái tên như Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo đều được đưa về.

Tuy nhiên, United đã làm việc trước khi ra đi và thất bại 4-1 trước Watford đã chứng kiến ​​nhà Glazer hành động và giảm bớt nhiệm vụ của cầu thủ 48 tuổi nổi tiếng của mình.

Sau đó, họ quyết định đưa Rangnick vào cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Và mặc dù cầu thủ người Đức đã cho biết anh ấy muốn nhận công việc này vĩnh viễn, nhưng thay vào đó, câu lạc bộ đang xem xét các lựa chọn khác khi họ tìm kiếm một mùa giải cải thiện trong thời gian tới.

Pochettino là một trong những lựa chọn, với việc chủ tịch của Paris Saint-Germain từ lâu đã có những người hâm mộ ở Old Trafford.