3 Tháng Sáu, 2023

HLV Man United Erik ten Hag được cảnh báo về quyết định ‘nguy hiểm’ của mình

ERIK TEN HAG đã bị thẩm vấn về đội ngũ nhân viên hậu cần dự kiến ​​của anh ấy tại Manchester United.

 

Huấn luyện viên sắp tới của Manchester United, Erik ten Hag đã được cảnh báo rằng việc bổ nhiệm Steve McClaren sắp xảy ra vào đội ngũ nhân viên hậu trường của anh ấy có thể là một “thảm họa”. Cựu chủ tịch Crystal Palace, Simon Jordan, đã đặt câu hỏi tại sao Ten Hag lại muốn chiêu mộ cựu HLV người Anh.

McClaren là một trong những trợ lý huấn luyện viên của Sir Alex Ferguson trong sự nghiệp lừng lẫy của ông với tư cách là huấn luyện viên United. Anh ấy rời Old Trafford để tự mình trở thành một huấn luyện viên và tận hưởng thành công tại Middlesbrough.

Nhưng Jordan tuyên bố mọi câu lạc bộ, hay thực tế là quốc gia, McClaren đã ở kể từ đó phải chịu đựng khi anh ấy đến. Anh ấy nói trên talkSPORT: “Steve McClaren là một chàng trai rất dễ chịu nhưng tôi đã theo dõi anh ấy ở mọi câu lạc bộ mà anh ấy gắn bó trong hơn 10 năm qua.

Erik ten Hag đã được cảnh báo về việc bổ nhiệm Steve McClaren

“Đó là một thảm họa và tôi nghĩ ngày của anh ấy đã và đang trôi qua. Hãy nhìn vào những đóng góp cho các câu lạc bộ mà anh ấy đã đầu quân; dù đó là Derby County hay Newcastle hay đó là Nottingham Forest.

“Tất cả đều là những tình huống không bao giờ diễn ra tốt đẹp. Tôi nghĩ một số điều anh ấy nói không trực quan nhất.

“Tôi nghĩ đã từng có thời gian anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi dưới thời một người quản lý xuất sắc tại Manchester United và anh ấy đã có những khoảnh khắc tuyệt vời ở Middlesbrough, nơi anh ấy đã làm một công việc hợp lý ở đó.”

Steve McClaren được cho là một phần của nhân viên phòng sau của Erik ten Hag

McClaren đã quản lý FC Twente ở Hà Lan trong hai lần giữa 2008 và 2010, 2012 và 2013. Kiến thức của anh ấy về trò chơi Hà Lan được cho là đã có tác động đến Ten Hag đưa anh ấy trở lại United.

Nhưng Jordan đã cảnh báo rằng Man United, 61 tuổi không ở đâu gần câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi 21 năm trước. Anh ấy nói thêm: “Tất nhiên anh ấy được quản lý trong bóng đá Hà Lan vì vậy có thể có lý do cho sự tham gia của anh ấy.

“Bạn đang đưa một người quản lý người Hà Lan vào câu lạc bộ bóng đá, anh ấy [McClaren] được quản lý ở Hà Lan, hiểu tâm lý, cũng hiểu Manchester United – ngày xưa. Đây không phải là Manchester United mà Steve McClaren đủ may mắn được tham gia trong, đây là một Manchester United khác, họ cần một bản sửa lỗi cụ thể khác.

“Tôi nhìn Steve McClaren và tôi nghĩ, không có gì về bạn và những gì bạn nói và những gì bạn đã làm trong 10 năm qua của sự nghiệp quản lý của mình. Cho dù đó là dội từ Nottingham Forest hay Derby đến Queens Park Rangers và Newcastle; những điều bạn đã nói và các nhóm bạn đã sản xuất cũng như những lựa chọn bạn đã thực hiện và những lời khuyên mà bạn đã đưa ra, tất cả đều theo quan điểm của tôi, thật tội nghiệp.

“Vì vậy, tôi không biết họ tuyển dụng Steve McClaren hiện tại dựa trên điều gì. FC Twente không phải là Manchester United. “