5 Tháng Sáu, 2023

HLV Erik ten Hag của Man Utd gửi thông điệp thẳng thừng cho Donny van de Beek về quá khứ Ajax của họ

Erik ten Hag và Donny van de Beek đã làm việc cùng nhau ở Ajax trong hai năm rưỡi, giành được các danh hiệu, trước khi tiền vệ này chuyển đến Man United vào năm 2020 trong một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng.

Erik ten Hag đã cảnh báo Donny van de Beek mối quan hệ trong quá khứ của họ chẳng có giá trị gì khi giờ họ đã đoàn tụ tại Manchester United.

Ten Hag và van de Beek đã làm việc cùng nhau tại Ajax trong hai năm rưỡi và giành được các danh hiệu, trước khi tiền vệ này chuyển đến United vào năm 2020 trong một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Van de Beek đã phải trải qua hai năm khốn khổ tại United, chỉ ra sân 50 lần và chỉ ghi hai bàn cho Quỷ đỏ.

Cầu thủ 25 tuổi này đã được cho mượn tới Everton trong nửa cuối mùa giải trước nhưng không thể gây ấn tượng ở đó, chỉ ghi một bàn sau 12 lần ra sân. Bây giờ trở lại United và làm việc với Ten Hag một lần nữa, Van de Beek hy vọng cuối cùng anh ấy có thể chứng tỏ bản thân ở đó, ghi bàn thường xuyên và giành lại vị trí của mình cho Hà Lan trong thời gian dự World Cup.

Nhưng Ten Hag đã nói với Van de Beek rằng anh ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân với anh ấy một lần nữa và thuyết phục anh ấy rằng anh ấy xứng đáng có một suất đá chính cho United.

Khi được hỏi điều gì sẽ xảy ra để Van de Beek thi đấu thường xuyên cho anh ấy, ten Hag nói: “Mọi cầu thủ đều giống nhau – anh ấy phải tự mình làm điều đó.

“Tôi với tư cách là một người quản lý và ban huấn luyện xung quanh anh ấy có thể làm mọi thứ để đặt ra những điều kiện thích hợp để anh ấy có thể thực hiện, nhưng cuối cùng, cầu thủ phải làm điều đó một mình.

Van de Beek đã không bắt chính bất kỳ trận nào trong số ba trận của United trong chuyến du đấu, bằng chứng là Ten Hag không coi anh ấy là một phần của đội mạnh nhất của mình, có nghĩa là anh ấy khó có thể bắt đầu trận mở màn Premier League trên sân nhà trước Brighton vào ngày 7 tháng 8.

Khi làm việc trở lại với Ten Hag và những gì anh ấy có thể mang lại cho United, Van de Beek nói: “Anh ấy vẫn vậy, anh ấy sẽ không thay đổi với tư cách là người quản lý. Tôi thấy rất nhiều điều giống như ở Ajax, tôi nghĩ anh ấy có thể giúp đỡ. đội rất nhiều.

“Tất nhiên, điều quan trọng là bạn có một người quản lý tốt nhưng cuối cùng, các cầu thủ phải làm điều đó, chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày, đôi khi hai lần một ngày, chúng tôi đang thực hiện những bước nhưng chúng tôi vẫn chưa đạt được điều đó.”

Khi được hỏi điều gì anh ấy cảm thấy ở vị trí tốt nhất của mình, Van de Beek nói: “Điều đó phụ thuộc vào cách chúng tôi chơi. Tôi có thể chơi với tư cách số 10, nhưng cũng có thể là số tám. Một trong những điểm mạnh của tôi là xâm nhập vòng cấm, ghi bàn hoặc cống hiến. một pha kiến ​​tạo, nhưng tôi cũng thích có bóng, tôi phải chơi ở nơi đội cần tôi.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực hiện các bước với tư cách là một nhóm, nhưng chúng tôi vẫn chưa ở đó. Còn rất nhiều không gian để cải thiện, nhưng tôi nghĩ bạn có thể thấy một số điều khác biệt.

“Ngay cả đối với tôi, tôi có thể làm tốt hơn rất nhiều, tôi cũng phải thực hiện từng bước. Luôn có không gian để cải thiện, tôi luôn chỉ trích bản thân và tôi có thể giúp đỡ cho đến cùng. Bạn phải phù hợp để làm bạn chạy, thể lực phải tốt, vẫn là trước mùa giải, và chúng tôi còn một số chặng đường. “