3 Tháng Sáu, 2023

Harry Maguire “đường dây hỗ trợ” được cung cấp bởi Gareth Southgate giữa những vấn đề tại Man Utd

Harry Maguire đã mất băng đội trưởng và vị trí của anh ấy trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag tại Manchester United nhưng trung vệ này đã liên tục đối thoại với Gareth Southgate về vị trí của anh ấy ở đội tuyển Anh

Gareth Southgate đã thiết lập “đường dây hỗ trợ” của riêng mình cho Harry Maguire trong quá trình chuẩn bị cho World Cup.

Southgate đã thường xuyên liên lạc với Maguire trong suốt những vấn đề của anh ấy tại Manchester United. Và ông chủ người Anh thậm chí còn trấn an Maguire rằng ông sẽ vui vẻ để anh đeo băng đội trưởng nếu cần thiết với tư cách là một trong những trung úy đáng tin cậy của ông trên sân.

Nó nhấn mạnh niềm tin vững chắc của Southgate vào Maguire và cũng gợi ý rằng anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh tại Qatar gặp Iran vào thứ Hai tới. Maguire, 29 tuổi, chỉ bắt đầu một trận đấu ở Premier League trong ba tháng qua khi anh không được ưa chuộng dưới thời tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag.

Hậu vệ Maguire của đội tuyển Anh đã có 48 lần khoác áo đội tuyển Anh, đóng một vai trò to lớn ở World Cup 2018 khi họ lọt vào bán kết và Euro năm ngoái khi họ đau lòng trong trận chung kết.

Điều đó đã giành được niềm tin không thể sai lầm của Southgate với tư cách là một phần rất lớn trong đội tuyển Anh của anh ấy và đã ủng hộ anh ấy một cách công khai, nhấn mạnh rằng đội của anh ấy có cơ hội tốt hơn để giành chức vô địch World Cup với Maguire trong đội hình.

Nhưng Southgate đã cố gắng hết sức để nâng cao sự tự tin của Maguire và trong khi vẫn giữ liên lạc với các cầu thủ Anh khác, ông vẫn thường xuyên gọi điện và kiểm tra để đảm bảo rằng anh cảm thấy mình được coi trọng.

Maguire đã là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Anh cùng với những người như đội trưởng Harry Kane, Jordan Henderson và Raheem Sterling.

Họ là một phần của nhóm thủ lĩnh và Southgate đã nói rõ với Maguire rằng ông cũng đánh giá cao phẩm chất thủ lĩnh của anh ấy và sẽ không ngần ngại trao chiếc băng đội trưởng cho anh ấy nếu những người khác vắng mặt trên sân.

Phòng thủ sẽ là vấn đề then chốt của đội tuyển Anh tại World Cup và rõ ràng Southgate vẫn coi Maguire là một trong những trụ cột của ông ở Qatar.