3 Tháng Sáu, 2023

HARRY MAGUIRE: Chúng tôi đã tốt hơn thế nào dưới thời Rangnick

Harry Maguire

Harry Maguire có những chia sẻ về United hiện tại

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire cảm thấy đội bóng đang cải thiện về khả năng phòng ngự dưới thời Ralf Rangnick nhưng còn nhiều việc phải tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Quỷ đỏ đã để thủng lưới bảy bàn sau 10 trận kể từ khi người Đức lên làm huấn luyện viên tạm quyền và giữ sạch lưới bốn trận trong thời gian này. Đó là một sự cải thiện rõ ràng sau một mùa thu khó khăn. Đội trưởng Maguire đã có những chia sẻ về chiến thuật được thực hiện bởi Ralf và đạo đức làm việc của toàn đội nói chung.

Bây giờ, sau những chiến thắng đáng khích lệ trước Brentford và West Ham, Harry đang nhắm mục tiêu phát triển hơn nữa với cách câu lạc bộ kiểm soát bóng và các phương án tấn công lên phía trước.

Harry nói với United Review, chương trình chuyên cung cấp các thông tin về ngày thi đấu chính thức của câu lạc bộ: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều nguyên tắc khác nhau mà ông ấy đã đưa vào câu lạc bộ. Nhưng chắc chắn, chúng tôi đã không để thủng lưới nhiều bàn, chúng tôi không để đối thủ có nhiều cơ hội.

“Đó là nỗ lực của cả đội. Đó không phải là nỗ lực bốn người hoặc nỗ lực của một mình thủ môn. Đó là một nỗ lực của cả một tập thể. Cuộc sống của chúng tôi (hàng hậu vệ) dễ dàng hơn một chút so với cách các tiền vệ và tiền đạo đang hoạt động và bao phủ các khoảng trống trước mặt chúng tôi. Vì vậy, đó là một nỗ lực rất lớn để thúc đẩy tất cả chúng tôi.”

Harry Maguire
Harry Maguire có những chia sẻ về United hiện tại

“Nhưng tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện, đặc biệt là với trái bóng. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có nhiều mối đe dọa với bóng hơn một chút và chăm sóc bóng tốt hơn một chút so với những gì chúng tôi đã làm trong những tuần gần đây.”

Man United mới chỉ thua một lần cho đến nay dưới thời Rangnick và chiến thắng trước Hammers trước kỳ nghỉ quốc tế đã đưa chúng tôi lên vị trí thứ tư tại Premier League – vị trí cao nhất của chúng tôi kể từ tháng 10.

Maguire thừa nhận rằng, có lẽ trong khi màn trình diễn tổng thể vẫn có thể cải thiện, Quỷ đỏ vẫn đang tiến mạnh ở Champions League và Emirates FA Cup. United phải đối mặt với Middlesbrough ở vòng 4 vào tối thứ Sáu và có nhiều cơ hội để tiếp tục giành chiến thắng.

Đội trưởng nói thêm: “Vâng. Tôi nghĩ rằng kết quả đã khá tốt kể từ khi người quản lý đến. Chúng tôi đã có một số màn trình diễn thờ ơ nhưng chúng tôi đã gắn bó với nhau và chúng tôi đã cố gắng giành được kết quả tốt trong giai đoạn này. Nhưng nó hiện tại đã được chúng tôi thực hiện rất tốt.

“Chúng tôi đã có một giai đoạn quan trọng của mùa giải, nơi chúng tôi cần đảm bảo rằng các màn trình diễn sẽ được đảm bảo hết tuần này qua tuần khác. Tôi luôn nói điều đó và tôi luôn tin tưởng rằng màn trình diễn tốt sẽ dẫn đến kết quả tốt. Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi mang đến những điều tốt nhất và kết quả tương xứng sẽ đến.”