6 Tháng Sáu, 2023

Graeme Souness so sánh Anthony Martial “tinh ranh” với Paul Pogba trong cuộc tấn công tàn bạo của Man Utd

Manchester United đã bị Brighton đánh bại 2-1 trong trận mở màn Premier League vào Chủ nhật khi bắt đầu trận đấu mà không có tiền đạo được công nhận khi Anthony Martial vắng mặt

Graeme Souness đã ví Anthony Martial như Paul Pogba khi anh ấy than thở về thái độ của tiền đạo Manchester United sau thất bại hôm Chủ nhật trước Brighton.

Quỷ đỏ thất thủ với tỷ số 1-2 trước Seagulls tại Old Trafford sau khi Pascal Gross lập cú đúp liên tiếp. Alexis Mac Allister đã ghi một bàn phản lưới nhà giữa hiệp hai để mang lại cho đội chủ nhà hy vọng muộn màng để giành lấy một điểm, nhưng cuối cùng điều này là vô ích.

United đã xếp hàng cho trận mở tỷ số ở Premier League mà không có tiền đạo được công nhận và Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị khi vắng mặt Martial, người không thể chịu đựng được chấn thương đùi. Cầu thủ 26 tuổi chỉ ghi bàn một lần trong 12 lần ra sân khi được cho mượn tại Sevilla đầu năm nay, vì vậy Souness tin rằng việc đội bóng của anh nhớ anh rất nhiều đã nói lên rất nhiều vấn đề của họ.

“Trong trường hợp của United, họ đã không thực sự chiêu mộ được bất kỳ người thay đổi cuộc chơi nào”, huyền thoại Liverpool nói với talkSPORT. “Khi bạn đang nói về ‘chúng tôi sẽ bỏ lỡ Martial’, có bao nhiêu cơ hội để trở thành cầu thủ của Manchester United?

“Anh ấy đã chứng minh với tôi rằng anh ấy không dành cho Man United. Anh ấy không thể đối phó với áp lực khi chơi ở Man United. Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới bóng đá. Họ đều có mặt trong một trận chung kết cúp quốc gia mỗi khi ra sân và chơi một trò chơi bóng đá. Liverpool cũng vậy, Chelsea cũng như Manchester City bây giờ chào mừng đến giải đấu lớn. ”

Souness nghi ngờ có những điểm tương đồng giữa người Pháp Martial và Pogba. Cầu thủ này đã rời United để trở lại Juventus khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. “Nó hơi giống Pogba,” chuyên gia nói thêm về Martial. “Tôi nhìn thấy cả hai và tôi nhìn thấy những cầu thủ ở họ và những phẩm chất mà ít cầu thủ có được.

“Nhưng đó là điều kiện của họ và họ chọn và chọn khi họ sử dụng nó. Khi bạn chơi cho một câu lạc bộ lớn, bạn không thể như vậy. Khi bạn ở một câu lạc bộ lớn, bạn chơi trong một trận chung kết cúp quốc gia mỗi tuần.

“Những cầu thủ này không phải vì điều đó, họ không sẵn sàng chiến đấu. Không có gì tốt khi trở thành một cầu thủ tuyệt vời trong quá trình luyện tập hay trở thành một cầu thủ tuyệt vời cứ sau sáu hoặc bảy trận đấu một lần.

“Bạn ở một câu lạc bộ lớn vì bạn muốn giành được mọi thứ và muốn thử thách mọi lúc. Về cơ bản, họ là những người tinh ranh. Họ không phải là những người bạn có thể dựa vào. Tôi không nghĩ bạn có thể dựa vào Martial bất cứ lúc nào, không phải là bạn có thể.