3 Tháng Sáu, 2023

Giám đốc Manchester City gửi lời cảnh báo tới đội bóng của Pep Guardiola trước cuộc đụng độ tứ kết Champions League với Atletico Madrid

Txiki Begiristain đã gửi lời cảnh báo đến đoàn quân của Pep Guardiola về chất lượng và mối đe dọa mà họ phải đối mặt ở tứ kết Champions League mùa này.

Sau khi giành một suất vào tứ kết Champions League một cách dễ dàng sau cú đánh bại Sporting CP 5-0 ở hai lượt trận lượt về, Manchester City đã bị cầm hòa trước một trong những đội bóng được đánh giá tốt nhất châu Âu là Atletico Madrid.

Với việc các nhà vô địch La Liga sắp thành công sau chiến thắng trước Manchester United, những gã khổng lồ nước Anh sẽ đối đầu trực tiếp với một đội đã có kinh nghiệm lọt vào trận chung kết của giải đấu hạng ưu của châu Âu với họ.

Khi cả hai bên chuẩn bị cho một trận đấu chắc chắn có thể trở thành một cuộc đụng độ của các lứa tuổi, Giám đốc bóng đá của Manchester City, Txiki Begiristain đã có tiếng nói của mình về trận hòa với đội tuyển Tây Ban Nha.

“Nó sẽ là một khó khăn. Chúng là hai phong cách khác nhau – hoàn toàn khác nhau – nhưng có cùng mục tiêu; để giành chiến thắng ”, Begiristain nói khi phát biểu trên trang web chính thức của Manchester City.

Txiki Begiristain tiếp tục giải thích về sự tương phản trong phong cách chơi bóng giữa hai đội tương ứng của Pep Guardiola và Diego Simeone.

“Họ phòng ngự giỏi, phòng ngự giỏi và họ có tố chất trong những pha phản công để ghi bàn. Chúng tôi thực sự khác biệt. ”

Begiristain tiếp tục, “Đúng là chúng tôi cũng có sự cân bằng phù hợp – phòng ngự tốt, phòng ngự tốt và không để lọt lưới nhiều cơ hội cũng như bàn thắng, và tạo ra thứ bóng đá đẹp nhưng có nhiều phong cách. Sẽ rất khó khăn.”

Txiki Begiristain chắc chắn đúng khi ngụ ý rằng do cách tiếp cận theo phong cách độc đáo của Atletico Madrid, các nhà vô địch Premier League có một thách thức trước mắt để soán ngôi họ trong vụ đấu hai chân.

Bất chấp thực tế là Manchester City tham gia cuộc thi với tư cách hoàn toàn được yêu thích, Pep Guardiola sẽ nhận thức được mối đe dọa gây ra bởi một trong những đội bóng khó nhất Champions League trong những năm qua.

Trước trận lượt đi vòng tứ kết, Manchester City trước tiên phải bắt đầu trận đấu ở vòng 1/8 FA Cup với Southampton, trước khi một kỳ nghỉ quốc tế diễn ra, và câu lạc bộ sẽ phải đối mặt với một chuyến đi đến sân khách trước Burnley tại Premier League.