3 Tháng Sáu, 2023

Gary Neville chia sẻ với Erik Ten Hag thông điệp của Pep Guardiola và Jurgen Klopp

Man United đã chính thức công bố Erik ten Hag là tân huấn luyện viên của họ vào thứ Hai sau khi mùa giải Premier League kết thúc.

 

Gary Neville tin rằng Erik ten Hag có một số việc phải làm trước khi anh ấy ngang hàng với các huấn luyện viên đồng nghiệp Pep Guardiola, Jurgen Klopp và Antonio Conte.

Manchester United đã giới thiệu Ten Hag làm huấn luyện viên mới của họ vào thứ Hai, với việc cầu thủ bóng đá người Hà Lan tiếp quản quyền lực từ huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick sau khi rời Ajax. Cầu thủ 52 tuổi đã đảm nhận một nhiệm vụ khó khăn tại Old Trafford, khi United đã phải trải qua mùa giải có số điểm tệ nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League, chỉ với 58 điểm trong mùa giải vừa qua.

Trước khi chiến dịch bắt đầu, United được kỳ vọng sẽ ít nhất phải thử thách cho danh hiệu nhưng mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng, với công việc của Ole Gunnar Solskjaer sắp bị đe dọa. United đã có cơ hội sa thải Norweigan và thuê Conte nhưng đã chọn từ chối. Thay vào đó, Tottenham chuyển sang thuê cầu thủ người Ý trước sau khi sa thải Nuno Espirito Santo.

Jurgen Klopp và Erik ten Hag.

Đó được chứng minh là một quyết định tuyệt vời khi Conte đảm bảo cho Spurs một suất dự Champions League khó có thể xảy ra, trong khi United sa thải Solskjaer vài tuần sau đó nhưng chìm sâu hơn dưới thời Rangnick. Tuy nhiên, Neville vẫn giữ vững quan điểm của mình rằng Conte sẽ không phù hợp với United, ngay cả khi Ten Hag vẫn không ở cùng tầm với anh ấy và những người như Guardiola và Klopp.

“Tôi vẫn nghĩ Antonio Conte sẽ ở lại vì những gì anh ấy đã trải qua đêm đó (trận Derby Bắc London), trong đó bạn có định có được yếu tố cạnh tranh này, bầu không khí này không?” Neville nói trên podcast của mình.

“Antonio Conte đã thi đấu xuất sắc ở Tottenham, anh ấy được hỗ trợ bởi sự đầu hàng của Manchester United và sự sụp đổ của Arsenal. Nhưng anh ấy đã hoàn thành rất tốt công việc của mình và anh ấy sẽ luôn làm tốt công việc của mình.

Man United đã giới thiệu Ten Hag làm huấn luyện viên mới của họ vào thứ Hai

“Đầu mùa giải, tôi đã khá rõ ràng rằng anh ấy không nên đến Manchester United và tôi rất rõ ràng rằng anh ấy không phải là người quản lý phù hợp với Manchester United theo quan điểm của tôi. Bạn có thể nói rằng người quản lý không phải là người phù hợp với câu lạc bộ của bạn nhưng anh ấy vẫn là một người quản lý tuyệt vời.

“Những người khác có Tuchel, Conte, Klopp, Guardiola, họ là những con vật của những nhà quản lý, họ giành được những danh hiệu. Họ đứng trên đường biên đó và họ có thể ăn tươi nuốt sống bạn với sự hiện diện, hào quang của họ. Những người khác có rất nhiều điều để bắt kịp làm như Arsenal, Mikel Arteta, Erik ten Hag.