3 Tháng Sáu, 2023

Gary Neville cảnh báo Cristiano Ronaldo cho Man Utd với so sánh Paul Pogba

Câu chuyện chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo tiếp tục nhấn chìm Manchester United và Gary Neville đã cảnh báo câu lạc bộ cũ của anh ấy rằng việc buộc siêu sao ở lại có thể dẫn họ vào một tình huống giống như Paul Pogba

Gary Neville đã cảnh báo Manchester United rằng họ sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lặp lại với Paul Pogba nếu họ không cho phép Cristiano Ronaldo ra đi vào mùa hè này.

Ronaldo đang có ý định rời Quỷ đỏ và chỉ đá 45 phút trước mùa giải. United khẳng định rằng cầu thủ 37 tuổi không phải để bán mặc dù người đại diện Jorge Mendes đang lùng sục thị trường để tìm động thái, nhưng Neville cho rằng việc để Ronaldo ra đi có khả năng cứu câu lạc bộ rất nhiều rắc rối trong suốt mùa giải mới .

“Hãy để tôi thực sự rõ ràng, những thành tựu của Ronaldo trong bóng đá đã vượt xa bất cứ điều gì bất kỳ ai cũng có thể ao ước và tưởng tượng”, cựu đội trưởng Quỷ đỏ bắt đầu khi phát biểu trên Overlap, hợp tác với Sky Bet. “Anh ấy sẽ đi xuống trong danh sách những cầu thủ hàng đầu mọi thời đại và sẽ luôn như vậy, và những gì xảy ra vào mùa hè này tại Manchester United sẽ bị lãng quên sau 20 năm.

“Nhưng tôi không thể tin được khi xem, với tư cách là một cựu đội trưởng của Manchester United, một cựu cầu thủ cấp cao của Manchester United, và nghĩ rằng vào thời điểm này, cầu thủ ngôi sao trong phòng thay đồ đang thi đấu. vài năm trước, nơi bạn có người đại diện của Pogba – không nhất thiết là Pogba mọi lúc mà là người đại diện của anh ấy – luôn chơi hết mình với câu lạc bộ.

“Bạn không thể có cầu thủ ngôi sao của mình trong một câu lạc bộ đang điều hành cửa hàng bạn không thể có nó. Vì vậy, khi Sir Alex Ferguson, trong quá khứ, chuyển cầu thủ vào đó là bởi vì cầu thủ đó cần phải được chuyển đi. Tôi biết những người hâm mộ Manchester United , nhưng nếu Ronaldo muốn ra đi, Manchester United đã theo suy nghĩ của tôi nên đã tạo điều kiện cho điều đó. ”

Khiếu nại thêm về tình hình, Neville tiếp tục nói: “Đêm thứ Bảy đó, khi tuyên bố rằng Cristiano Ronaldo muốn ra đi và sau đó vào sáng thứ Hai, tôi nghĩ rằng một điều gì đó khác đã xuất hiện – tôi không chắc câu lạc bộ thậm chí còn biết.

“Thời điểm kinh hoàng khi bắt đầu mùa giải, nó làm suy yếu Ten Hag ngay lập tức – điều đó có nghĩa là Ten Hag thực sự đã có mọi cuộc họp báo mà anh ấy làm chỉ bị xóa mờ bởi vấn đề Ronaldo. Tôi nghĩ nhìn lại, Pep [ Guardiola], [Jurgen] Klopp, [Antonio] Conte, Sir Alex Ferguson – nếu một cầu thủ trở thành nhân tố thống trị và mất tập trung trong cuộc họp báo cho một huấn luyện viên, thì chỉ có một điều duy nhất phải xảy ra  và chúng ta đều biết điều đó. “