3 Tháng Sáu, 2023

Fred phản ứng trước những tuyên bố về rạn nứt phòng thay đồ của Man Utd liên quan đến Cristiano Ronaldo

Fred và Ronaldo

Fred phát biểu rằng phòng thay đồ của Man United đang rất vui vẻ

Tiền vệ Fred của Manchester United đã đưa ra một thông điệp thách thức sau những báo cáo đáng báo động về một cuộc tranh chấp trong phòng thay đồ giữa các cầu thủ nói tiếng Bồ Đào Nha và phần còn lại của đội.

Tiền vệ Fred của Manchester United đã chia sẽ về những gợi ý rằng không hề có sự chia rẽ trong phòng thay đồ Old Trafford giữa những người nói tiếng Bồ Đào Nha và những người không nói tiếng Bồ Đào Nha. Một báo cáo đã xuất hiện vào hơn một tuần trước cho rằng các cầu thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Diogo Dalot cũng như bộ đôi người Brazil Fred và Alex Telles có mâu thuẫn với nhau.

Đây là thật sự là tin tức đáng báo động dành cho đội bóng của Ralf Rangnick bởi trước đó đã có quá nhiều tin đồn lan truyền về việc chia “bè phái” trong phòng thay đồ của “Qủy Đỏ. Tệ hơn nữa, United đã đánh mất điểm ở 3 trong 4 trận gần nhất ở Premier League, làm mất đi hy vọng giành suất dự Champions League của họ.

Tuy nhiên, Fred khẳng định bầu không khí trong phòng thay đồ vẫn sôi động hơn bao giờ hết và anh cười nhạo những tuyên bố về sự rạn nứt giữa các cầu thủ Bồ Đào Nha, Brazil và phần còn lại của đội.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không nói chuyện với Jesse Lingard, Marcus Rashford, Mason Greenwood, Harry Maguire, những người Anh khác ở đây và ngược lại. Chúng tôi có một tình bạn tuyệt vời ở đây, một phòng thay đồ tuyệt vời. Tất cả họ đều là đồng đội của nhau. Chúng tôi luôn khiêu vũ trong phòng thay đồ, bất cứ khi nào chúng tôi ăn tối cùng đội. Bây giờ chúng tôi không làm điều đó vì Covid-19.”

Fred và Ronaldo
Fred phát biểu rằng phòng thay đồ của Man United đang rất vui vẻ

Thông điệp thách thức của Fred về bầu không khí trong phòng thay đồ dành cho cánh báo chí đã phần nào đó để xoa dịu nỗi lo sợ về những điều thường thấy ở các đội bóng, có thể làm chệch hướng mùa giải của United.

Tuy Fred phát biểu có phần lạc quan nhưng HLV tạm quyền Rangnick vẫn còn nhiều việc phải làm để lập lại trật tự trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Đồng thời, “Qủy Đỏ” phải cải thiện kết quả trên sân. Martial, người được liên hệ chặt chẽ với Sevilla khi cầu thủ người Pháp mong muốn ra đi và đã đáp trả Rangnick bằng cách khẳng định anh ấy “chưa bao giờ từ chối thi đấu” nhưng mọi chuyện đã được Rangnick thông báo rằng đã được giải quyết.

Những người còn như Lingard và Donny van de Beek cũng được cho là đang tìm kiếm một vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng nhưng hầu như không có gì mới mẻ. Có thể nói, tình trạng hiện của Man United đã tạm ổn định.