5 Tháng Sáu, 2023

Fernandes, Shaw, McTominay – Manchester United chấn thương trước trận đấu với Atletico Madrid

Những tin tức mới nhất về chấn thương của Man United trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League vs Atletico Madrid.

Ralf Rangnick có thể có một đội hình hoàn toàn phù hợp theo ý của anh ấy cho cuộc đụng độ của Manchester United với Atletico Madrid vào thứ Ba, với Luke Shaw hiện tại là nghi ngờ duy nhất.

United sẽ tiếp các nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League tại Old Trafford, với tỷ số hiện là 1-1 sau một trận mở màn hấp dẫn. Atleti đã chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu ở Madrid sau khi vượt lên dẫn trước trong sáu phút đầu tiên, nhưng United đã cố gắng giữ chân đủ lâu để Anthony Elanga ghi bàn trong pha chạm bóng đầu tiên của anh ấy sau khi vào sân từ băng ghế dự bị.


United không có Scott McTominay cho chuyến đi đó và được nhắc nhở rằng một đội có thể thay đổi nhanh như thế nào trước chiến thắng 3-2 trước Tottenham hôm thứ Bảy.

Tuy nhiên, Bruno Fernandes và Luke Shaw lại không may mắn như vậy, cả hai đều vắng mặt trong trận đấu do nhiễm virus, trong khi McTominay ngồi ngoài một trận khác – lần này là do vấn đề ở bắp chân. Tuy nhiên, cả ba đều đã trở lại tập luyện vào sáng thứ Hai trước trận đấu với Atletico.

Fernandes và McTominay đang tranh nhau trở lại thi đấu, mặc dù Rangnick tiết lộ rằng vẫn còn một ‘dấu hỏi nhỏ’ về khả năng sẵn sàng của Shaw. Người quản lý tạm thời đã được tham gia bởi một hậu vệ trái khác của Alex Telles trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy, điều này có thể cho thấy cầu thủ người Brazil sẽ bắt đầu ở vị trí phòng ngự.

“Hiện tại, chúng tôi có tất cả các cầu thủ sẵn sàng cho ngày mai,” anh ấy nói. “Có một dấu hỏi nhỏ đằng sau Luke Shaw. Anh ấy đã tập luyện ngày hôm qua và hôm nay nhưng chúng tôi phải chờ xem liệu anh ấy có hoàn toàn phù hợp để có thể ra sân hay không.

“Tất cả các cầu thủ khác đã trở lại tập luyện và sẵn sàng cho ngày mai. [Fernandes] đã được kiểm tra ngày hôm qua, anh ấy cho kết quả âm tính và đó là lý do tại sao anh ấy có thể tập luyện hôm nay.”

“Tôi phải đưa ra quyết định đó vào ngày mai, vì vậy có thể chúng tôi sẽ có một số cầu thủ mới trong đội hình xuất phát”, Rangnick nói thêm về lựa chọn đội của mình. “Nhưng không có nhiều lý do để thay đổi quá nhiều vị trí. Thật tốt khi có mọi người sẵn sàng, điều đó tốt hơn là thiếu năm hoặc sáu cầu thủ.”