6 Tháng Sáu, 2023

Fabrizio Romano nói về các mục tiêu sắp tới của Liverpool và Man United

Phát biểu trên Que Golazo Podcast, Fabrizio Romano đã thảo luận về tương lai của Frenkie De Jong giữa những mối liên hệ với cả Liverpool và Manchester United.

 

De Jong có vẻ như anh ấy có thể sẽ di chuyển vào mùa hè này, và với việc Barcelona có khả năng chi lớn cho những cầu thủ như Robert Lewandowski và Raphinha, họ cần bán một số cầu thủ để cân bằng sổ sách.

De Jong là một cầu thủ hợp lý để giảm tải. Gavi và Pedri đã nổi lên như những lựa chọn hàng tiền vệ mới trong mùa giải này, trong khi Franck Kessie cũng sẽ đến vào mùa hè.

Cầu thủ người Hà Lan có thể được thiết lập cho một vụ chuyển nhượng số tiền lớn, và việc chuyển đến Old Trafford đã được chào hàng. Mặc dù, theo Romano, có một vấn đề.

Thật vậy, nhà báo nói rằng De Jong rất muốn chơi bóng ở Champions League mùa giải tới và đó không phải là điều mà United có thể cung cấp lúc này.

De Jong sẽ tham gia chuyển nhượng trong mùa hè này

NHỮNG GÌ ĐƯỢC NÓI?
Romano đã nói về tương lai của De Jong.

“Xavi và De Jong biết rằng tình hình tài chính với Barcelona không hề dễ dàng. Họ đang thực hiện nhiều bản hợp đồng mới, nhưng bạn phải bán một số cầu thủ vào một số thời điểm vì tình hình tài chính không dễ dàng. Như vậy, tình hình lúc này là như thế nào? Barcelona, ​​họ muốn một giá thầu quan trọng để loại bỏ De Jong, nghĩa là 80 – 85 triệu euro. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Manchester United, anh ấy chắc chắn có tên trong danh sách của Erik ten Hag, nhưng có một điểm mấu chốt, tôi đã nói, về phía các cầu thủ, anh ấy muốn chơi bóng ở Champions League mùa tới, và với Manchester United. , đây là một vấn đề, ”Romano nói.

CƠ HỘI CỦA LIVERPOOL

Manchester United không phải là câu lạc bộ Anh duy nhất có mối quan hệ với De Jong, Liverpool cũng đã được ghi nhận có sự quan tâm và bản cập nhật này có thể giúp ích cho họ.

Theo Romano, Liverpool đang có thị trường mua một tiền vệ tên tuổi vào mùa hè này, và không giống như United, họ có thể đưa De Jong đi dự Champions League.

Romano đã nói về tương lai của De Jong.

Trên thực tế, họ có thể cung cấp cho De Jong rất nhiều thứ không chỉ là bóng đá Champions League, họ có thể cho anh ấy cơ hội tranh tài ở giai đoạn sau của cuộc thi đó.

Quả thực, Liverpool là một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu, lọt vào 3 trong 5 trận chung kết Champions League gần nhất, và điều đó cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút cầu thủ người Hà Lan đến Anfield thay vì Old Trafford.

Đây chắc chắn là một tình huống đáng để mắt tới.