6 Tháng Sáu, 2023

Erik Ten Hag tìm kiếm các câu thủ chuyển nhượng miễn phí trong bối cảnh khó khăn về tài chính khi bỏ lỡ top 4

Manchester United đã yêu cầu các đại lý tìm kiếm những vụ chuyển nhượng miễn phí tốt nhất khi họ cảm thấy khó khăn về tài chính khi bỏ lỡ top bốn.

Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải khốn khổ khi họ chuẩn bị chào đón Erik ten Hag, người được kỳ vọng sẽ dẫn dắt một cuộc đại tu đội hình. United đã chi những khoản tiền khổng lồ dưới thời hậu Sir Alex Ferguson, chi hơn 1 tỷ bảng cho các cầu thủ.

Paulo Dybala sẽ là một trong những cầu thủ tự do tốt nhất trong mùa hè này

Tuy nhiên, điều đó khiến họ không tiến gần hơn đến mục tiêu giành thêm một chức vô địch Premier League nữa và họ sẽ trượt khỏi top 4 trong nhiệm kỳ này, càng cản trở khả năng hoạt động của họ trên thị trường chuyển nhượng. Các tác động tài chính của việc bỏ lỡ Champions League cùng với sự bùng nổ của đại dịch tiếp tục có nghĩa là câu lạc bộ sẽ để mắt đến các đại lý tự do, tờ The Sun đưa tin.

Ông chủ người Hà Lan, Ten Hag sẽ được giao một khoản ngân sách mùa hè khoảng 100 triệu bảng – con số không đủ để giải quyết tất cả các vấn đề ở Manchester. Do đó, các giải pháp khác sẽ cần được tìm ra khi United đối mặt với thực tế hiện tại của họ.

Richard Arnold là người giải quyết việc chiêu mộ của Man Utd

Những tiền đạo như Paulo Dybala của Juventus, Franck Kessie của AC Milan và Ousmane Dembele ở Barcelona là một trong số những người sẽ không có gì trong mùa hè này. United trước đây đã được liên hệ với Dembele và Dybala, mặc dù sau này được hiểu là gần với thỏa thuận ở lại Ý với Inter Milan.

Huấn luyện viên hiện tại của Ajax sẽ cần phải phân loại những cầu thủ nào mà ông ấy chuẩn bị để trở lại tiếp tục, với rất ít trường hợp của họ trong những tháng gần đây giống như phong độ của họ trên sân. Một số cá nhân cũng sẽ rời Old Trafford.

Ông chủ tạm thời Ralf Rangnick, người sẵn sàng tiếp tục tham gia và xung quanh câu lạc bộ trên cơ sở tư vấn, cho biết gần đây: “Chắc chắn sẽ có một cuộc tái thiết. Điều đó là hiển nhiên trong ba hoặc bốn tuần đầu tiên đối với tôi. Có thể có sáu, bảy, tám, có thể mười người chơi mới. ”

Tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn là một chủ đề nóng khi cầu thủ 37 tuổi tiếp tục gây chia rẽ dư luận. Những bàn thắng của anh ấy là một điểm cộng lớn cho United, nhưng ở độ tuổi của anh ấy và với phong cách chơi bóng của anh ấy, nhiều người lo ngại Ten Hag có thể không muốn xây dựng đội bóng của mình xung quanh tiền đạo kỳ cựu, người đã trở lại vào mùa hè để chơi thứ hai ở câu lạc bộ. .

Phần lớn các hoạt động chuyển nhượng tồi tệ của United trong thập kỷ qua đều do Ed Woodward ký hợp đồng. Giám đốc cũ của câu lạc bộ hiện đã chuyển giao quyền điều hành cho giám đốc điều hành Richard Arnold, người đang thực hiện những thay đổi lớn ở hậu trường. Trưởng ban hướng đạo Jim Lawlor và Marcel Bout, cùng với trưởng đoàn đàm phán Matt Judge, đều đã rời Old Trafford.