4 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag phù hợp với công việc của Manchester United vì một lý do tuyên bố của Rio Ferdinand

MANCHESTER UNITED đang tìm cách bổ nhiệm một người quản lý lâu dài vào mùa hè này.

Người hùng của Manchester United, Rio Ferdinand đã tuyên bố rằng lý do duy nhất mà câu lạc bộ đang cân nhắc bổ nhiệm Erik ten Hag của Ajax làm huấn luyện viên mới của họ là vì thiếu những lựa chọn thay thế đẳng cấp nhất. Quỷ đỏ đã không tìm được một huấn luyện viên thực sự thành công kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

United đã bắt đầu mùa giải với phong độ khá tốt khi họ thắng 4 trong 5 trận mở màn tại Premier League. Nhưng màn trình diễn của họ sa sút trầm trọng trong suốt mùa thu khi ông chủ cũ Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11.

Ralf Rangnick được bổ nhiệm tạm thời – nhưng cầu thủ người Đức sẽ rời đi vào mùa hè và nhường chỗ cho một người quản lý lâu dài. Ten Hag được cho là ứng cử viên ưu tiên của United, trong khi những người như Mauricio Pochettino, Luis Enrique và Julen Lopetegui cũng được liên kết với công việc này.

Tất cả bốn huấn luyện viên đều có những hạn chế riêng và được cho là không phù hợp với huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola và huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp. Và Ferdinand tin rằng United đang xem xét những người như Ten Hag và Pochettino vì không có sẵn một ‘huấn luyện viên như Guardiola’.

Ferdinand nói với talkSPORT hôm thứ Hai: “Không ai trong chúng tôi có câu trả lời rằng chúng tôi sẽ đi đâu,“ ồ, đó là người xác định ”. “Tôi nghĩ rằng sẽ có những tiếng hét đối với những người như Pochettino mà tôi chắc chắn, rõ ràng là Ten Hag. Họ là hai người đi đầu mà mọi người đang nói đến.

“Nghe này, đó là một trò tung đồng xu – tôi không biết. Không có ai ở nơi bạn đang đi, “ồ, được.” Ví dụ: không có một Pep nào hiện có sẵn ở đó. Khi Manchester City ra khỏi đó để tìm kiếm một người quản lý, họ nghĩ, “đúng đó là người phù hợp”, người mà bạn sẽ có được 100% sự chắc chắn và nghĩ rằng, “anh ấy thật hoàn hảo.”

“Tôi nghĩ rằng tất cả những ai ở ngoài đó, sẽ có người nói, ‘ồ, nó không hiệu quả ở câu lạc bộ đó, đó không phải là mức độ cạnh tranh mà họ sẽ quen thuộc khi đến Premier League.’ Tôi nghĩ đó là một cuộc đấu rất khó khăn nhưng đó là một cuộc hẹn rất quan trọng được thực hiện bởi hệ thống phân cấp của Man United và họ phải làm đúng điều này. “