6 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag phản ứng với “áp lực” và sự giám sát gắt gao mà anh ấy đang phải đối mặt tại Man Utd

Huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag khẳng định anh ấy biết “luôn có áp lực” trong công việc của mình và anh ấy rất vui khi đối phó với sự giám sát mà anh ấy đang phải đối mặt

Khi phải giải quyết một núi vấn đề, chỉ có Thủ tướng tiếp theo mới có thể vượt qua sự xâm phạm của Erik ten Hag.

Thất bại mở màn trước Brighton trên sân nhà, Cristiano Ronaldo muốn ra đi, Paris St Germain nhắm đến Marcus Rashford, một đội U bối rối khi ký hợp đồng với Marco Arnautovic và vẫn chưa có tiền đạo và tiền vệ mới. Ồ, và Michael Knighton đã trở lại để làm tăng thêm cảm giác khủng hoảng tại United, khi tuyên bố một cách buồn cười rằng anh ấy đang thực hiện một nỗ lực tiếp quản khác.

Chỉ trong một tuần, tất cả sự tích cực được tạo ra từ giai đoạn tiền mùa giải tốt đẹp của United đã bị thổi bay và thay vào đó câu lạc bộ cảm thấy trở lại như trước dưới thời Ralf Rangnick. Công bằng với Ten Hag, anh ta từ chối che giấu và nói rằng anh ta chấp nhận sự giám sát gắt gao đi kèm với lãnh thổ tại United.

“Tôi biết luôn có áp lực,” ông chủ của United nói. “Tôi có kinh nghiệm, tôi biết nó như thế nào. Tôi biết chúng tôi phải thắng mọi trận đấu. Tôi biết người hâm mộ và tôi biết mọi người đều mong Manchester United giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

“Chúng tôi phải giải quyết vấn đề đó và tất cả những gì tôi có thể làm là chuẩn bị cho đội thật tốt vào cuối tuần này”.

Từng quản lý câu lạc bộ lớn nhất của Hà Lan là Ajax, Ten Hag hiểu rõ áp lực đi kèm với việc quản lý một câu lạc bộ lâu đời như United, những người có quá khứ huy hoàng như vậy.

“Tôi không nói rằng điều đó luôn dễ dàng, nhưng tôi nghĩ Man United là đại diện cho những danh hiệu và đó phải là tiêu chuẩn mà mọi người phải chấp nhận,” anh nói. “Chúng ta không thể sống với những tiêu chuẩn thấp bởi vì sau đó chúng ta sẽ không quay trở lại nơi chúng ta phải có.”

Vấn đề lớn nhất của Ten Hag trong mùa hè này là mong muốn ra đi của Ronaldo, mặc dù anh ấy khẳng định “đó không phải là những gì anh ấy đang nói với tôi”. Anh ấy khẳng định ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn là một phần trong kế hoạch của anh ấy và có thể bắt đầu anh ấy ở Brentford hôm nay sau khi mang anh ấy vào trận gặp Brighton.

“Trong mọi cuộc họp báo, chúng tôi đã xác nhận rằng anh ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi,” anh nói. “Chúng tôi lập kế hoạch với anh ấy vì vậy chúng tôi cũng lập kế hoạch xung quanh anh ấy.

“Vì vậy, tôi đối phó với những cầu thủ mà chúng tôi có và chúng tôi lên kế hoạch với anh ấy cho mùa giải này. Chúng tôi hài lòng với anh ấy và chúng tôi phải đưa anh ấy vào đội để anh ấy phải đến ở mức thể lực phù hợp để anh ấy có thể làm công việc mà chúng tôi mong đợi anh ấy làm. ”

Ten Hag cũng tuyên bố anh ta và hệ thống phân cấp của United đang ở trên cùng một trang về các vụ chuyển nhượng sau khi U-quay trở lại đáng xấu hổ về mong muốn ký hợp đồng với Arnautovic. United đã rút khỏi thỏa thuận ký hợp đồng với cựu tiền đạo 33 tuổi của West Ham và Stoke từ Bologna vì phản ứng dữ dội của người hâm mộ và câu lạc bộ đã không có được tiền đạo và tiền vệ mà Ten Hag muốn.

“Chúng tôi hợp tác tốt và điều đó làm tôi hài lòng,” anh nói. “Tốt hơn nên đưa người chơi vào sớm hơn vì sau đó bạn có được họ sớm hơn trong quá trình này. Ở bộ phận tiền vệ và tấn công, bạn đã thấy khi chúng tôi gặp một chấn thương thì chúng tôi gặp vấn đề. Rõ ràng rồi. Nhưng tôi hạnh phúc. ”

Ten Hag đã dành cả tuần để chứng minh trận thua 2-1 của United trước Brighton và thừa nhận rằng họ còn nhiều việc phải làm.

“Tôi đã làm những gì sau trận đấu với Brighton, tôi đã phân tích trận đấu, điều gì diễn ra tốt đẹp, điều gì sai sót, nơi chúng tôi có thể cải thiện,” anh nói. “Bóng đá là một trò chơi của những sai lầm. Chúng tôi biết mình cần phải cải thiện nhiều thứ, đó là điều rõ ràng. ”