3 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag khả năng cao trở thành HLV mới của Man United sau cuộc phỏng vấn với câu lạc bộ hôm thứ hai.

Huấn luyện viên của Ajax, Erik ten Hag đã có một cuộc phỏng vấn chính thức với các lãnh đạo của Manchester United vào thứ Hai và hiện là sự lựa chọn nổi bật để đảm nhận vị trí huấn luyện viên, theo các báo cáo.

Hệ thống phân cấp của Quỷ đỏ đã tiến hành một cuộc tìm kiếm chi tiết và kỹ lưỡng để tìm ra người kế nhiệm lâu dài cho HLV tạm quyền Ralf Rangnick, với việc kiểm tra lý lịch toàn diện được thực hiện trên tất cả các ứng cử viên chính.

Ten Hag từ lâu đã là một trong những người dẫn đầu, mặc dù anh ấy phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể từ HLV Mauricio Pochettino của Paris Saint-Germain trong khi Julen Lopetegui và Luis Enrique cũng nằm trong danh sách rút gọn của United.

Giờ đây, tờ Daily Mail đưa tin rằng Ten Hag đã có cuộc phỏng vấn chính thức cho công việc của United vào thứ Hai, với cầu thủ người Hà Lan được yêu thích nhất sẽ tiếp quản.

Ten Hag được cho là đã nói chuyện với Tottenham vào mùa hè năm ngoái và được mô tả là thiếu sức hút, nhưng anh ấy dường như đã vượt qua cuộc phỏng vấn với United mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Ajax – người có mối quan hệ tốt với United phần lớn thông qua giám đốc điều hành Edwin van der Sar – đã cho phép các cuộc đàm phán diễn ra và sẽ không cản đường anh ta.

Tuy nhiên, United vẫn sẽ phải trả một khoản phí bồi thường khoảng 4 triệu bảng, với việc Ten Hag đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Hà Lan đến năm 2023, trong khi người đại diện của anh ấy là Kees Vos nổi tiếng là đáng gờm.

Sau cuộc phỏng vấn của Ten Hag, Pochettino ngày càng cam chịu khi bỏ lỡ sân vận động Old Trafford lần thứ hai, và đội bóng của Argentina hiện tin rằng Ten Hag’s mất việc.

Nhưng bất chấp việc United đã nói chuyện với Ten Hag, câu lạc bộ vẫn khẳng định rằng quá trình tìm kiếm người quản lý mới vẫn chưa kết thúc và họ vẫn có ý định phỏng vấn những người như Pochettino và Lopetegui.

Tuy nhiên, Ten Hag chắc chắn có ưu thế và United hy vọng sẽ hoàn tất quá trình tuyển dụng trước cuối tháng 4 với thông báo chính thức về người quản lý mới của họ ngay sau đó

United được cho là bị thu hút bởi thương hiệu bóng đá mà Ten Hag đã chơi tại Ajax, cũng như sự phát triển của các cầu thủ trẻ và khả năng xây dựng đội bóng mới sau khi các cầu thủ ngôi sao rời đi, trong khi mối liên hệ của anh ấy với Pep Guardiola – cặp đôi đã làm việc cùng nhau tại Bayern Munich – cũng không được chú ý.

Đã có những gợi ý rằng United quan tâm đến HLV Thomas Tuchel của Chelsea, nhưng đó không còn được coi là một lựa chọn khả thi và anh ấy sẽ không được phỏng vấn cho vai trò này.