6 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag hứa sẽ “đối phó” với Cristiano Ronaldo sau khi anh ta xông vào đường hầm

Ronaldo xông vào đường hầm với hai phút còn lại trong chiến thắng của Manchester United trước Tottenham, với Ten Hag hứa sẽ giải quyết vụ việc

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã tuyên bố rằng ông sẽ “đối phó” với Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao đang muốn đi xuống đường hầm trước khi tiếng còi mãn cuộc của anh ấy vang lên trước Tottenham.

Các bàn thắng của Fred và Bruno Fernandes đã đảm bảo một chiến thắng tuyên bố cho Quỷ đỏ trước những kẻ thách thức danh hiệu tại Old Trafford. Ronaldo đã được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong chuyến viếng thăm của những người đàn ông của Antonio Conte, khi chỉ ghi được 2 bàn thắng ở Premier League cả mùa giải.

Ở vị trí của anh ấy, Marcus Rashford xuất phát, giúp Quỷ đỏ tiếp tục thể hiện phong độ tốt nhất kể từ khi Ten Hag nắm quyền. Bất chấp chiến thắng của họ, một người đàn ông có vẻ kém hài lòng hơn, khi Ronaldo quay cảnh bước xuống đường hầm vào khoảng phút 88.

Đoạn phim từ Amazon Prime cho thấy Ronaldo đi xuống đường biên và nhìn qua vai khi trận đấu diễn ra phía sau anh ta. Sau đó, anh ấy cởi bỏ yếm và áo dài tay khi bước xuống phòng thay đồ ở Old Trafford.

Vụ việc đã làm tỏa sáng chiến thắng ấn tượng của United, với Ten Hag tuyên bố anh ấy sẽ giải quyết vụ việc vào thứ Năm. Cầu thủ người Hà Lan rất muốn giải quyết vụ việc, nhưng tiết lộ rằng anh ấy đã không nói chuyện với Ronaldo trước khi anh ấy khởi hành.

“Anh ấy đã ở đó, tôi đã nhìn thấy anh ấy nhưng tôi không nói. Tôi sẽ giải quyết điều đó vào ngày mai chứ không phải hôm nay. Chúng tôi đang ăn mừng chiến thắng này và bây giờ chúng tôi phải hồi phục và một trận đấu lớn khác vào thứ Bảy, Chelsea. Premier League, rất thú vị, “ông nói với Amazon Prime.

“Tôi nghĩ bạn thấy hôm nay chúng tôi đã phát triển và bạn có thể thấy trong những tuần cuối cùng chúng tôi đang phát triển trong mùa giải và trở nên chủ động hơn trong việc kiểm soát và kiểm soát bóng. Đầu tiên bạn có được sự tổ chức trong và ngoài sở hữu, sau đó bạn quyết định cường độ và đó là những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay.

“Công bằng mà nói, tôi đã không mong đợi điều đó trước đây bởi vì Spurs đã chơi rất chắc chắn trong mùa giải này, đó là một màn trình diễn tuyệt vời và tôi hy vọng chúng tôi sẽ tạo ra một cơ sở mới cho mùa giải. Có rất nhiều điều tốt, nhưng sở hữu, chuyển đổi lối chơi và cách chúng tôi điều khiển lối chơi và tạo ra cơ hội. ”

Cựu ngôi sao của Newcastle, Alan Shearer đã chỉ trích Ronaldo vì những trò hề của anh ấy, mặc dù thừa nhận rằng anh ấy hiểu sự thất vọng của anh ấy. Nhưng Shearer cũng tin rằng hiện tại anh đã khiến cuộc sống của Ten Hag trở nên vô cùng khó khăn.

“Tôi hiểu sự thất vọng của anh ấy rằng anh ấy không thể ra sân nhưng nếu bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, đội của anh ấy đã có một màn trình diễn thực sự tốt đêm nay và người quản lý đã có một cuộc gọi lớn để loại anh ấy nhưng hóa ra là là một quyết định đúng đắn bởi vì họ đã làm mọi thứ đúng đắn “, ông nói với Amazon Prime trong một bài bình luận.

“Đó là một tình huống khó khăn bởi vì, đối với anh ấy Erik ten Hag, chúng ta đang nói về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có thể là cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi từng thấy, vì vậy anh ấy bị áp lực từ quan điểm đó. Nhưng nó có gây khó khăn cho người quản lý.

“Bởi vì anh ấy sẽ được hỏi về điều đó trong cuộc họp báo và thực sự anh ấy nên nói về tất cả các cầu thủ của anh ấy trên sân đêm nay bởi vì tất cả họ đều rất ấn tượng.”