5 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag gặp nguy hiểm sau tối hậu thư khi RB Leipzig sà vào

Erik ten Hag của Ajax hiện là người được yêu thích nhất để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United, nhưng cuộc hẹn có thể có nguy cơ sụp đổ với RB Leipzig cũng rất quan tâm

 

Kế hoạch bổ nhiệm HLV Erik ten Hag của Man United có thể gặp nguy hiểm khi RB Leipzig cố gắng chiếm đoạt giá thầu của họ.

Các lãnh đạo của United đang tiến triển với kế hoạch bổ nhiệm Ten Hag làm ông chủ thường trực tiếp theo tại Old Trafford sau khi bị ấn tượng trong các cuộc phỏng vấn với cầu thủ người Hà Lan. Nhưng cuộc hẹn có thể bị thất bại, với việc Leipzig chuẩn bị đưa ra một hợp đồng phá sản ngân hàng cho người quản lý Ajax.

Nó cũng xuất hiện sau các báo cáo rằng Ten Hag đã sẵn sàng để từ chối câu lạc bộ nếu anh ta không được đảm bảo rằng anh ta sẽ có thẩm quyền để đóng dấu của mình vào đội hình thi đấu của câu lạc bộ. Và Quỷ đỏ được cho là đã quyết định một danh sách chuyển nhượng ba người để giải quyết các vấn đề của họ ở hàng tiền vệ.

Kế hoạch bổ nhiệm HLV Erik ten Hag của Man United có thể gặp nguy hiểm khi RB Leipzig cố gắng chiếm đoạt giá thầu của họ.

Danh sách rút gọn tiền vệ được đưa ra
Theo các báo cáo, Manchester United có một danh sách rút gọn ba cầu thủ ở hàng tiền vệ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Đội chủ sân Old Trafford phải đối mặt với một mùa hè bận rộn khi họ có kế hoạch bổ nhiệm một huấn luyện viên mới và bắt đầu đại tu đội hình, với một tiền vệ trung tâm mới được nhiều người cho là ưu tiên hàng đầu. Và họ được cho là có các tuyển thủ Anh Kalvin Phillips, Jude Bellingham và Declan Rice trong danh sách yêu thích của họ.
Nhưng mỗi thỏa thuận sẽ phải đối mặt với những khó khăn tiềm ẩn để vượt qua giới hạn.

Tối hậu thư của Ten Hag
Huấn luyện viên của Ajax, Erik ten Hag được cho là đã đưa cho Manchester United một tối hậu thư trong các cuộc đàm phán về việc cầu thủ người Hà Lan trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ.

Người đàn ông 52 tuổi được cho là muốn thay đổi cấu hình của đội United nếu anh ấy nhận được công việc của huấn luyện viên ở Old Trafford và muốn đưa về những cầu thủ phù hợp hơn với phong cách chơi pressing cao mà anh ấy muốn áp dụng. Và nếu Ten Hag không nghĩ rằng United cam kết cung cấp cho anh ta những cầu thủ mà anh ta mong muốn, cầu thủ người Hà Lan được cho là đã sẵn sàng từ chối cách tiếp cận của câu lạc bộ đối với anh ta.

Việc bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên Manchester United có thể gặp nguy hiểm

RB Leipzig sà vào
Trang phục của Đức RB Leipzig đang cố gắng giành lấy việc bổ nhiệm Erik ten Hag của Manchester United.
Câu lạc bộ Bundesliga tin rằng anh ấy có thể biến câu lạc bộ thành những ứng cử viên cả trong và ngoài nước và cũng đã thảo luận với ông chủ Ajax trong một số tuần. Trong thời gian đó, Ten Hag cũng đã được phỏng vấn bởi các ông chủ của United và trở thành ứng viên được yêu thích nhất cho công việc tại Old Trafford.

Nhưng Quỷ đỏ hiện có nguy cơ đánh mất mục tiêu số một của họ khi Leipzig chuẩn bị đưa ra lời đề nghị từ ngân hàng cho cầu thủ người Hà Lan.