6 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag đưa ra yêu cầu trước khi Cristiano Ronaldo được phép trở lại đội hình Man Utd

Cristiano Ronaldo đã bị loại khỏi đội hình của Manchester United trước cuộc đụng độ của họ với Chelsea, cộng với việc bị phạt 1 triệu bảng, và việc trở lại tập luyện của anh ấy sẽ không tự động vào thứ Hai

Cristiano Ronaldo phải nói lời xin lỗi nếu anh ấy muốn được phép trở lại Manchester United.

Erik ten Hag xác nhận anh đã bỏ và phạt Ronaldo vì từ chối vào sân thay người trong chiến thắng tỷ số 2-0 giữa tuần của United trước Tottenham. Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm nay tại Chelsea và Ten Hag đã nói rằng anh ấy phải thể hiện sự phấn khích thực sự nếu muốn tập luyện trở lại với đội một.

Trong một bài đăng trên Instagram, Ronaldo nói “đôi khi sức nóng của khoảnh khắc làm chúng tôi cảm thấy vui vẻ nhất” nhưng dừng lại để xin lỗi Ten Hag, các đồng đội và người hâm mộ United. Ten Hag cũng cảnh báo Ronaldo rằng anh có thể phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ chính người hâm mộ của mình sau màn thể hiện bất đồng quan điểm công khai của anh ấy tại Old Trafford.

Khi được hỏi liệu Ronaldo có trở lại tập luyện cùng đội một vào thứ Hai hay không, Ten Hag cho biết: “Đầu tiên chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi không muốn nhớ anh ấy. Tôi muốn anh ấy có mặt trong đội và tham gia vào mọi trận đấu bởi vì anh ấy có ảnh hưởng. ”

Khi được hỏi liệu Ronaldo có phải tỏ ra hối lỗi trước khi được phép trở lại hay không, Ten Hag nói: “Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn nhất định. Đó là đối với bất kỳ người chơi nào. Anh ấy phải sống, như bất kỳ ai khác, theo những tiêu chuẩn nhất định và những tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra trong mùa giải này. ”

Ten Hag cho biết tình trạng anh hùng của Ronaldo trong lòng người hâm mộ United là chính đáng, nhưng cảnh báo rằng tiền đạo này cũng sẽ bị đánh giá bởi hành vi hiện tại của anh ấy. Ten Hag nói: “Tôi nghĩ điều đó là hợp lý, bởi vì anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình.

“Nhưng anh ấy phải biết rằng bạn bị đánh giá theo thời điểm và cách bạn hành động ngày hôm nay. Trong thể thao đỉnh cao, đó là về ngày hôm nay, không phải về tuổi tác hay danh tiếng. Trong môn thể thao đỉnh cao, bạn được đánh giá bởi thời điểm và cách bạn hành động.

“Điều đó là bình thường. Mọi người đều phải nhận thức được điều đó và không chỉ Cristiano. Chúng tôi phải nhận thức được điều đó với tư cách là một đội, một nhà quản lý và một câu lạc bộ ”.