5 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag đưa ra gợi ý về tương lai của Ralf Rangnick nếu anh ấy được bổ nhiệm làm ông chủ của Manchester United

Ông chủ của Ajax hiện đang chạy đua để tiếp quản Rangnick tại Old Trafford.

Erik ten Hag đã tiết lộ một gợi ý về tương lai của Ralf Rangnick tại Old Trafford nếu anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Manchester United vào mùa hè.

MEN Sport hiểu rằng ông chủ của Ajax là một trong những người dẫn dắt Man United trước khi mùa giải mới bắt đầu. Ông chủ của Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino cũng đang chạy đua cho vị trí này.

Khi Ten Hag tiếp tục được cho là sẽ chuyển đến Old Trafford vào mùa hè, ông chủ của Ajax đã trút bỏ sự thất vọng của mình khi phải liên tục xây dựng lại đội hình sau khi những cầu thủ xuất sắc nhất của mình bị bán đi. Anh giải thích trên tờ Mirror: “Tuổi thọ của đội chúng tôi luôn ngắn trong những năm gần đây.

“Tôi hiểu – và vẫn hiểu – việc bán cầu thủ. Nhưng bạn khó có thể đối phó với tình trạng đổ máu như vậy nếu bạn muốn tiếp tục đóng một vai trò quan trọng ở Champions League. Bạn cần những cầu thủ khổng lồ cho điều đó – và Ajax không thể mua tầm cỡ đó của người chơi. ”

Nếu Ten Hag trở thành huấn luyện viên của United, có khả năng Rangnick có thể tiếp tục ở lại Old Trafford. Cầu thủ người Hà Lan giải thích rằng anh ấy muốn có Marc Overmars trên băng ghế dự bị cùng với anh ấy khi anh ấy còn là giám đốc thể thao tại câu lạc bộ Eredivisie.

Màn trình diễn tốt nhất của Ronaldo trong triều đại của tôi với tư cách là HLV tạm quyền – Rangnick
Người ta tin rằng Rangnick sẽ đảm nhận vai trò tư vấn sau khi một huấn luyện viên mới được bổ nhiệm làm đội chủ sân Old Trafford – một vai trò tương tự như giám đốc thể thao.

“Tốt nhất, tôi muốn có Marc trên băng ghế dự bị. Tôi không cần phải suy nghĩ lại về điều đó”, Ten Hag nói thêm. “Tôi bắt đầu tin tưởng vào công trình xây dựng đó khi tôi làm việc ở Đức.

“Khó có một nền giáo dục nào tốt hơn cho một huấn luyện viên hay một nhà quản lý. Tôi yêu người mẫu Đức.

“Ở Đức, một điều phổ biến là các giám đốc thể thao ngồi ngay cạnh bạn trên băng ghế dự bị ở đó. Nếu bạn có một giám đốc thể thao giỏi, bạn sẽ biết anh ta loại bỏ rất nhiều tiếng ồn xung quanh người quản lý – cả trong nội bộ và bên ngoài. thế giới.

“Tôi chỉ có thể thấy những ưu điểm của một giám đốc thể thao gần gũi với bạn trên băng ghế dự bị. Tôi muốn một giám đốc thể thao có thể trung thực và thẳng thắn. Nếu có điều gì không ổn, bạn sẽ biết nhanh chóng và có thể nói thẳng mặt vì bạn làm việc với nhau mỗi ngày. “