3 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag đưa ra chính xác cách anh ấy muốn đội Man Utd trông như thế nào trong hai năm nữa

Manchester United đã cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn dưới thời Erik ten Hag nhưng sự mâu thuẫn đã là một vấn đề lớn trong vài tháng đầu tiên của anh ấy trên ghế nóng Old Trafford

Erik ten Hag tuyên bố anh ấy muốn Manchester United trở thành đối thủ “thống trị” khi anh ấy đặt ra tầm nhìn của mình về vị trí của câu lạc bộ trong thời gian hai năm.

Quỷ đỏ vẫn đang thích nghi với những yêu cầu của tân huấn luyện viên sau khi ông ấy rời Ajax để tiếp quản vào mùa hè này. Phong độ ở Premier League và Europa League là trái ngược nhau, khiến United đứng thứ năm trên bảng xếp hạng với bảy chiến thắng sau 13 trận.

Có một số điểm nổi bật, chẳng hạn như chiến thắng thuyết phục tỷ số 2-0 vào tháng 10 trước Tottenham, khi United ghi 28 cú sút, 10 trong số đó đi trúng đích, so với hai cú sút trúng đích của Spurs từ chín nỗ lực. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn là một vấn đề lớn và Aston Villa xứng đáng giành chiến thắng 3-1 trước đội bóng của Ten Hag vào Chủ nhật tuần trước.

Cầu thủ người Hà Lan biết dự án của mình vẫn còn sơ khai nhưng tự tin rằng các cầu thủ của mình sẽ thường xuyên “sai khiến” trước đó không lâu. Ten Hag đã được hỏi về mục tiêu của anh ấy trong hai năm tới trong cuộc hỏi đáp với người hâm mộ United vào chiều thứ Tư và trả lời: “Tôi hy vọng rằng chúng tôi đã phát triển một cách chơi.

“Đó phải là một cách chủ động, thứ bóng đá chủ động và chúng tôi đang thống trị và điều khiển các trận đấu với tất cả các đối thủ của chúng tôi, vì vậy ở cấp độ cao nhất. Đó là một thử thách thực sự tốt, vì vậy khi bạn đưa phong cách đó vào đội hình, chúng tôi cũng vậy” Sẽ thấy rằng người chơi sẽ phát triển lên các cấp độ cao hơn.

“Sự cải thiện không chỉ đến từ thành công trên thị trường chuyển nhượng. Đó chắc chắn là một phần của nó, mà nó còn phải đến từ sự cải thiện mà chúng ta có được nhờ huấn luyện. Đó là do quản lý, huấn luyện, đào tạo. ”

Ten Hag cũng thú nhận màn trình diễn và kết quả mà anh chứng kiến ​​tại Villa Park – nơi chứng kiến ​​chuỗi 9 trận bất bại của United kết thúc – là “không thể chấp nhận được”, nhấn mạnh thách thức mà anh phải đối mặt để biến đội bóng của mình thành một thế lực phải tính đến.

“Chúng tôi đã có một loạt trận đấu tốt và chúng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu với nhau”, Ten Hag nói thêm. “Tôi biết các cầu thủ không phải là rô bốt nhưng chúng tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình tại Villa Park vào Chủ nhật. Chúng tôi đã phân tích khá rõ ràng: điều đó không thể chấp nhận được, điều đó không bao giờ chấp nhận được.

“Chúng tôi phải cung cấp từng trận đấu và đó là văn hóa phải có ở đây. Nó không tốt. Chúng tôi không thể thay đổi điều đó nữa nhưng rõ ràng, chúng tôi muốn phản ứng vào ngày mai [Thứ Năm, gặp Villa ở vòng ba EFL Cup] từ đội. Chúng tôi muốn trở lại những gì tôi đã thấy trong vài tháng qua. Một sự thay đổi trong thái độ, một thái độ chiến thắng tốt hơn và ngày mai, chúng tôi phải mang điều đó ra sân. “