7 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag đến khách sạn Lowry với 5 vấn đề cần giải quyết trong tuần đầu tiên ở Man Utd

Cầu thủ người Hà Lan đã có một khởi đầu cực kỳ bận rộn tại Manchester United cả từ quan điểm chuyên môn lẫn cá nhân và vẫn còn một số vấn đề rõ ràng cần được giải quyết càng sớm càng tốt

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Haag, đã bận rộn với công việc trong tuần đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ.

Cầu thủ người Hà Lan đã được xác nhận là người kế nhiệm lâu dài của Ralph Rangnick vào tháng 4 – và đã có được lợi thế trong vai trò này sau khi anh ấy hủy hợp đồng trước đó với câu lạc bộ cũ Ajax. Tuy nhiên, phải đến tuần trước, anh ấy mới có thể làm việc chặt chẽ với các cầu thủ của mình – những người không được gọi lên tuyển quốc tế trong mùa hè – sau khi trở lại tập luyện ở Carrington.

Ten Hag đã có buổi tập đầu tiên vào thứ Hai và hiện đang ở tại khách sạn Lowry nổi tiếng nơi anh hiện đang ở tại Manchester. Không cần phải nói rằng việc anh ấy ở khách sạn mà Jose Mourinho gọi là nhà của mình trong nhiệm kỳ của mình là tạm thời vì anh ấy đang tìm kiếm một ngôi nhà lâu dài.

Hình ảnh anh ấy sẽ đến nơi ở tạm thời của mình vào thứ Tư, nơi anh ấy có cơ hội hoàn hảo để giải một số câu đố mà anh ấy gặp phải trong những ngày đầu tiên của mình với Quỷ đỏ.

 

 

1) Thuyết phục De Jong tham gia
Bắt đầu kinh doanh tại Old Trafford, Ten Hag sẽ có sẵn một số mục tiêu chuyển nhượng. Một trong những cái tên lọt vào danh sách rút gọn đó là đồng hương Frenkie de Jong.
Thỏa thuận này dường như đã gần kết thúc với việc Quỷ đỏ đồng ý một khoản phí với Barcelona cho việc ký hợp đồng của anh ấy.

Bây giờ Ten Hag phải thuyết phục tiền vệ này hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford, và nếu anh ấy làm vậy, cuối cùng anh ấy sẽ đảm bảo ký hợp đồng với một trong những mục tiêu ưu tiên trong mùa hè của mình.

2) Hoàn thành việc chuyển nhượng Malacia
Mặc dù có vẻ như sớm muộn gì De Jong cũng sẽ trở thành Quỷ đỏ, nhưng anh có thể sẽ sớm được tham gia cùng một trong những đồng nghiệp quốc tế của mình – Tyrell Malacia.

Lúc đầu, cầu thủ trẻ người Hà Lan dường như sắp chuyển đến Lyon của Pháp, nhưng United đã can thiệp để giành lấy thỏa thuận.

Phí đã được thỏa thuận với Feyenoord, vì vậy bây giờ là vấn đề xoay chuyển tình thế – điều mà Ten Hag sẽ muốn làm trong tuần này. Anh ấy đã hâm mộ hậu vệ này từ lâu và trước đó đã muốn ký hợp đồng với anh cho Ajax.

3) Chọn hậu vệ trái
Khi Malacia đến Old Trafford, chữ ký của anh ấy để lại dấu hỏi lớn về tương lai của nhiều cầu thủ đã ở câu lạc bộ. Hậu vệ này thổi phồng các lựa chọn hậu vệ trái hiện tại của câu lạc bộ với Luke Shaw và Alex Telles đã ở Old Trafford.

Có vẻ như rất ít khả năng Ten Hag sẽ có thể cung cấp bóng đá đội một cho ba người này trong suốt chiến dịch. Manchester Evening News đã gợi ý rằng anh ấy không coi Telles là một lựa chọn cho đội đầu tiên có thể dẫn đến sự ra đi của anh ấy.

Nhưng Luke Shaw cũng đang bước vào một giai đoạn thú vị khác trong sự nghiệp của anh ấy tại Old Trafford với việc Malacia đến để rời Ten Hag để suy ngẫm về việc anh ấy thấy tuyển thủ Anh phù hợp với kế hoạch của mình ở đâu.

4) Thực hiện bước tiếp theo
Với những hợp đồng đã ký cho De Jong và Malacia, Ten Hag sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa hè của câu lạc bộ. Nó được cho là sẽ không kết thúc ở đó với hàng loạt lỗ hổng chưa được lấp đầy.

 

Tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen đang được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford, trong khi cặp đôi Antony và Lisandro Martinez của Ajax đang được xem xét.
Quỷ đỏ chắc chắn có tiền để chi tiêu trong mùa hè này, nhưng họ khó có thể có nguồn tài nguyên vô tận vì Mirror Football hiểu rằng Ten Hag đã được cấp ngân sách 120 triệu bảng.

Với suy nghĩ đó, cầu thủ người Hà Lan có thể đưa ra một số quyết định quan trọng về ưu tiên của mình với một tiền đạo đa năng, người sẽ là bến đỗ tiếp theo.

5) Chạy quy tắc thanh niên
Vẫn còn phải xem có bao nhiêu gương mặt mới sẽ được chào đón ở Old Trafford vào mùa hè này, nhưng một số người ở Old Trafford hy vọng sẽ không có nhiều.
Hiện có một nhóm cầu thủ trẻ đang cố gắng chen chân vào đội một trong mùa giải sắp tới, bao gồm James Garner, Hannibal Maybury, Shou Shoretire và Alvaro Fernandez.

Nếu không có đường lên đội một, thì những khoản vay dường như là cách tốt nhất để những chàng trai trẻ kể trên tiếp tục phát triển.

Tờ Manchester Evening News đưa tin hậu vệ Fernandez có thể nằm trong số những người sẽ được cho mượn với các câu lạc bộ từ Championship và sẽ không phải là người duy nhất.

Ten Hag sau đó phải quyết định những gì anh ấy sẵn sàng từ bỏ và những gì anh ấy muốn giữ lại ở Old Trafford trong tương lai gần.