7 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag cho Cristiano Ronaldo khi anh ấy có vẻ sử dụng phương pháp Ajax

Phương pháp huấn luyện của HAG tại Ajax đã được đưa ra ánh sáng khi anh ấy chuẩn bị tiếp quản vị trí huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Manchester United.

 

Vị huất luyện viên Erik ten Hag sẽ không nói cầu thủ đầy mạnh mẽ Cristiano Ronaldo phải làm gì khi anh ấy tiếp quản vị trí huấn luyện viên Manchester United từ mùa giải tới. Cựu cầu thủ của anh ấy, Sjoerd Overgoor, đã bật mí về những gì có thể mong đợi từ các buổi tập của Ten Hag – và tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ có quyền tự do chơi như anh ấy muốn.

“Anh ấy phải làm điều đó với chúng tôi vì chúng tôi không giỏi và cần một số hình mẫu để xây dựng”, Overgoor, người từng chơi dưới trướng Ten Hag tại Go Ahead Eagles, cho biết. , họ có nhiều tự do hơn. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ bảo cầu thủ Cristiano Ronaldo phải làm gì. ”

Erik ten Hag: Cầu thủ người Hà Lan có thể mang phương pháp Ajax của anh ấy đến Man Utd cho Cristiano Ronaldo

Ten Hag dự kiến ​​sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên thường trực mới của câu lạc bộ từ mùa giải tới sau khi đồng ý bằng lời nói để kế nhiệm Ralf Rangnick, người đã trở thành huấn luyện viên tạm thời kể từ khi thay thế Ole Gunnar Solskjaer. Cầu thủ người Hà Lan đã sẵn sàng ký hợp đồng bốn năm sau một bước đột phá trong các cuộc đàm phán vào thứ Ba, giữa sự quan tâm từ trang phục Bundesliga RB Leipzig.

Một trong những nhiệm vụ của anh ấy sẽ là khiến tiền đạo kỳ cựu Ronaldo, 37 tuổi, nổ súng trở lại sau pha hành động cằn cỗi gần đây của người Bồ Đào Nha trước khung thành. Anh ghi 18 bàn trên mọi đấu trường là nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào của Quỷ đỏ, nhưng chỉ 4 trong số đó là bàn thắng trong 10 trận gần nhất của anh, bao gồm cả cú hat-trick vào lưới Tottenham Hotspur.

Erik ten Hag: The Dutchman gives his players ‘freedom’, according to his former player Sjoerd Overgo

Trong khi các cầu thủ United sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trong quá trình huấn luyện dưới sự dẫn dắt của Ten Hag, thì cựu huấn luyện viên của Utrecht nổi tiếng là một người cầu toàn, nơi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể là yếu tố quan trọng. Và Overgoor cảnh báo rằng việc nhận sai mặt của Ten Hag có thể gây ra vấn đề với người đàn ông 52 tuổi.

Anh ấy nói với tờ báo Sky Sports: “Chúng tôi đã làm rất nhiều việc, nhưng một vài lần vào buổi chiều, chúng tôi sẽ phải chạy trong rừng theo nhóm”. Chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân với anh ấy vì vậy nhóm của chúng tôi đã làm điều đó trong một phút 50 giây.”