4 Tháng Sáu, 2023

Erik ten Hag cảnh báo Harry Maguire về băng đội trưởng của Man Utd khi anh đưa ra quyết định về tương lai

Erik ten Hag đã bỏ Harry Maguire trong trận đấu với Liverpool vào thứ Hai nhưng hiện đã thề sẽ tước băng đội trưởng của câu lạc bộ khỏi anh ta, bất chấp sự quan tâm chuyển nhượng từ đối thủ Chelsea

Erik ten Hag đã cảnh báo Harry Maguire rằng băng đội trưởng của Manchester United sẽ không đủ để anh ấy giành lại vị trí của mình.

Maguire đã được ngồi dự bị trong chiến thắng tỷ số 2-1 của United trước Liverpool và được thiết lập là một trong những người thay thế cho cuộc đụng độ vào trưa thứ Bảy tại Southampton. Mặc dù Ten Hag không có kế hoạch tước băng đội trưởng của Maguire, nhưng anh ấy đã nói với hậu vệ 29 tuổi rằng anh ấy phải chiến đấu để trở lại đội.

Maguire, người muốn những gì tốt nhất cho United, biết anh ấy phải đối mặt với thách thức để giành lại vị trí của mình, nhưng những người thân cận với anh ấy nói rằng hậu vệ này quyết tâm làm như vậy. Bruno Fernandes đeo băng đội trưởng trong trận đấu với Liverpool, với Ten Hag sẽ gắn bó với Raphael Varane và Lisandro Martinez ở hàng phòng ngự trung tâm vào thứ Bảy.

Ten Hag nói: “Không có nghĩa là khi bạn là đội trưởng, bạn phải luôn thi đấu, đặc biệt là khi bạn cũng có Varane trong đội hình của mình. “Chúng tôi có các lựa chọn. Tầm vóc của Varane rất lớn và trong giai đoạn trước mùa giải, chúng tôi đã quyết định tăng cường thể lực cho anh ấy, vì vậy anh ấy đã có một khởi đầu hơi chậm chạp.

“Nhưng hồ sơ, tầm vóc của anh ấy và những gì anh ấy giành được trong quá khứ cho thấy anh ấy thực sự có thể đóng góp cho đội của mình. Đối với đội, có sự cạnh tranh, và chúng tôi cần điều đó. Chúng tôi phải bao gồm rất nhiều trò chơi và chúng tôi có thể làm điều đó trong một số công trình.

“Từ trận này sang trận khác, chúng tôi có thể thấy những gì chúng tôi cần, những gì có thể xây dựng cho Liverpool, nhưng cũng như trong hiệp hai ở Brentford, chúng tôi đã chơi với Varane và Maguire ở trung tâm, vì vậy có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi có sự cạnh tranh trong nội bộ và điều đó thật tốt – đó là những gì các đội hàng đầu cần. ”

Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc giao lại băng đội trưởng nếu Maguire vẫn ở bên lề hay không, Ten Hag nói: “Tôi không nhìn xa lắm. Chúng tôi chỉ là một trò chơi và chúng tôi có một nhóm lãnh đạo. Harry là một trong số họ Bruno là một trong số họ. Bruno đã làm khá tốt đóng vai trò đội trưởng.

“Anh ấy đã dẫn dắt bằng tấm gương và anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng cho đội trong và ngoài quyền sở hữu.” Bản hợp đồng mới Casemiro chuẩn bị ra mắt United và Ten Hag nói về cầu thủ năm lần vô địch Champions League: “Anh ấy có thể dẫn dắt các cầu thủ khác thực sự tốt vì anh ấy là một nhà lãnh đạo.”