5 Tháng Sáu, 2023

Edwin van der Sar đã bật đèn xanh cho sự trở lại Man Utd của anh ấy trong bối cảnh tiếp cận

Erik ten Hag được cho là đã liên hệ với Edwin van der Sar trong một nỗ lực để cám dỗ anh ấy trở lại Manchester United trong một vai trò cấp cao, và Giám đốc điều hành của Ajax đã nói rõ cảm xúc của mình

Edwin van der Sar dường như sẵn sàng trở lại Manchester United sau khi có thông tin rằng Erik ten Hag đã thực hiện một động thái để đưa cựu thủ môn trở lại Old Trafford.

Đã có sáu năm qua với tư cách là Giám đốc điều hành của Ajax, Van der Sar chia sẻ mối quan hệ cá nhân và công việc với Ten Hag và đã xuất hiện vào thứ Sáu rằng ông chủ Quỷ đỏ muốn tái hợp với đồng nghiệp cũ của mình. United đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống phân cấp thể thao của họ, với John Murtough hiện là Giám đốc bóng đá.

Và có vẻ như Old Trafford vẫn còn chỗ cho một nhân vật cao cấp khác sau khi Voetbal Primeur báo cáo rằng Ten Hag gần đây đã liên hệ với Van der Sar để thảo luận về khả năng anh ấy đổi Amsterdam cho Manchester – giống như anh ấy đã làm vào tháng 5 để trở thành người của câu lạc bộ. quản lý mới.

Danny Blind, cha của cựu hậu vệ Quỷ đỏ Daley, thậm chí đã được cho là có khả năng thay thế người đồng hương Hà Lan của anh ấy, và những bình luận trước đây của Van der Sar cho thấy United sẽ có cơ hội tốt để có được sự phục vụ của anh ấy, mặc dù anh ấy ký hợp đồng mới ba năm hợp đồng vào tháng 9 này.

Trở lại năm 2019, cựu thủ môn đã được hỏi về khả năng trở lại Old Trafford, nơi anh tự hào với vị thế huyền thoại nhờ giành ba chức vô địch Premier League liên tiếp và Champions League năm 2008 với tư cách là số 1 không thể tranh cãi của Sir Alex Ferguson.

“Ngoài gia đình, vợ con và mọi thứ mà tôi có hai người yêu thương trong đời,” Van der Sar giải thích khi nói với Planet Futbol, ​​được The Express trích dẫn. “Đó là Ajax, người đã cho tôi cơ hội để phát triển, họ đã chiêu mộ tôi, họ đã cho tôi cơ hội để tỏa sáng trong thế giới bóng đá. Và câu lạc bộ cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, cũng đã cho tôi rất nhiều sự chú ý, công nhận và mọi thứ, đều phát triển ở giai đoạn sau.

“Và tất nhiên tôi muốn quan tâm, thích một vị trí. Nhưng tôi cần học hỏi thêm một chút ở đây [tại Ajax], phát triển bản thân hơn nữa và tất nhiên cuối cùng chúng ta hãy xem những gì tương lai mang lại. United là một câu lạc bộ tuyệt vời, có một lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới. Mọi người đều muốn chơi cho họ và cuối cùng, làm việc cho họ. ”

Và năm ngoái khi làm khách trong chương trình Good Morning Eredivisie của ESPN, cầu thủ 51 tuổi này đã xác nhận liên hệ từ Old Trafford. “Manchester United? Thật tuyệt khi đọc được những điều tích cực về bạn,” Van der Sar bắt đầu. “Mọi người đều có tham vọng trong cuộc sống. Họ có liên hệ với tôi không? Vâng, một vài năm trước đây rồi.”

“Manchester United đang tìm kiếm loại Giám đốc điều hành nào? Tôi không phải là Giám đốc điều hành điển hình của bạn. Tôi là một Giám đốc điều hành nhiều hơn cho khía cạnh bóng đá. Ajax rất có cấu trúc. Manchester United rất khác biệt và bạn cũng phải làm việc với một số chủ sở hữu ở đó Điều đó có phù hợp với bạn không hay bạn có thích cuộc sống của mình ở Noordwijk và Amsterdam đủ không? Đó là câu hỏi.

“Tôi không thể làm công việc này ở một câu lạc bộ mà tôi không yêu thích. Tôi vô cùng hạnh phúc với những gì chúng tôi có thể đạt được ở Ajax. Mười năm trước, chúng tôi có tham vọng gia nhập giới thượng lưu châu Âu và chúng tôi đã sống theo những điều đó. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách làm việc chăm chỉ và không có một ông bố giàu có hoặc chính phủ tài trợ để giúp chúng tôi. ”

Quỷ đỏ đã thường xuyên liên hệ với Van der Sar trong kỳ chuyển nhượng mùa hè gần đây nhất, họ đã đưa Ten Hag ra khỏi tay trước khi ký hợp đồng với hai cầu thủ xuất sắc nhất của Ajax. United đã bỏ ra 133 triệu bảng để ký hợp đồng với hậu vệ người Argentina Lisandro Martinez và tiền đạo người Brazil Antony, khi các câu lạc bộ đã dành nhiều tuần để hủy bỏ cặp hợp đồng khổng lồ.