5 Tháng Sáu, 2023

Donny van de Beek nhận quà cưới sớm từ ông bố vợ từng là huyền thoại của Arsenal

Donny Van de Beek

Donny Van de Beek có thể chuyển đến Crystal Palace nhờ sự giúp đỡ của bố vợ, Dennis Bergkamp

Donny van de Beek sắp chuyển sang Crystal Palace dưới dạng cho mượn nhờ vào cha của vợ, huyền thoại Arsenal, Dennis Bergkamp, người đã thuyết phục đồng đội cũ Patrick Vieira về một thỏa thuận.

Theo các báo cáo, Crystal Palace đã mở các cuộc đàm phán với Manchester United về một động thái mượn Donny van de Beek sau khi Dennis Bergkamp liên hệ với câu lạc bộ có trụ sở tại London. Bergkamp – bố của Estelle, bạn gái Van de Beek đã liên hệ với đồng đội cũ của Arsenal, Patrick Vieira về tiền vệ người Hà Lan. Bergkamp được cho là người đã giúp thuyết phục BLĐ Palace đưa Van de Beek về Selhurst Park trong tháng này.

Van de Beek đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình với con gái Bergkamp vào cuối năm nay. Cặp đôi đã thông báo tin tức trên Instagram vào tháng 11 năm 2021. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Bergkamp mong muốn giúp Van de Beek tìm một câu lạc bộ mới sau khi không củng cố được vị trí của anh ấy trong đội một Manchester United.

Theo Sky Sports, Bergkamp đã liên hệ với đồng đội cũ ở Arsenal, Vieira về một động thái tiềm năng cho Van de Beek. Vieira được cho là hài lòng với đội hình của mình nhưng tin rằng sự bổ sung kinh nghiệm châu Âu của Van de Beek có thể có giá trị.

Donny Van de Beek
Donny Van de Beek có thể chuyển đến Crystal Palace nhờ sự giúp đỡ của bố vợ, Dennis Bergkamp

Do đó, ông ấy đang hy vọng sẽ hoàn tất hợp đồng cho mượn với Manchester United cho tiền vệ không đạt phong độ cao của họ. Van de Beek đã phải vật lộn để củng cố một vị trí trong đội hình đầu tiên của Manchester United kể từ khi đến Old Trafford từ Ajax trong một hợp đồng trị giá 40 triệu bảng vào năm 2020.

Mặc dù đã có trận ra mắt ghi bàn cho câu lạc bộ, cầu thủ 24 tuổi mới chỉ có 4 trận ra sân ở Premier League trong thời gian ở Old Trafford. Chỉ chơi 380 phút trong mùa giải này, Van de Beek được cho là đang tìm kiếm thời gian ra sân thường xuyên hơn.

Do đó, anh để ngỏ khả năng rời Manchester United để gia nhập Crystal Palace dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy sẽ tìm cách phát triển sự nghiệp dựa trên hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo mà anh ấy đã ghi trong 50 lần ra sân cho United trong mùa giải này.

Van de Beek cũng sẽ tìm cách tìm lại phong độ như cái cách anh giúp Ajax lọt vào bán kết Champions League 2019. Nhưng hiện tại, tiền vệ người Hà Lan đã có hai năm rưỡi để ký hợp đồng với Quỷ đỏ. United có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm nhưng tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ sẽ được quyết định khi huấn luyện viên mới đến vào cuối mùa giải.