3 Tháng Sáu, 2023

Donny van de Beek giữ vai trò quan trọng dưới thời Erik ten Hag

Donny van de Beek đã được hỗ trợ để thành công tại câu lạc bộ Manchester United bởi cựu ngôi sao Ajax Andy van der Meyde.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, cựu cầu thủ chạy cánh của Ajax và Everton nói rằng Van de Beek có thể phát triển mạnh ở Old Trafford nếu HLV mới Erik ten Hag tin tưởng anh ấy như khi anh ấy đã làm ở câu lạc bộ Hà Lan.

Van de Beek đã gặp khó khăn ở Old Trafford kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2020, và hiện đang được cho mượn tại Everton, nơi anh đang phải chống chọi với chấn thương.

Anh ấy sẽ hy vọng vào một khởi đầu mới tại câu lạc bộ Manchester United vào mùa hè này dưới một huấn luyện viên mà anh ấy biết rõ.

Donny van de Beek đã được hỗ trợ để thành công tại câu lạc bộ Manchester United

Van der Meyde khuyên Van de Beek để thành công

Van der Meyde nói rằng Van de Beek có thể tạo ra tác động lớn ở Manchester United trong mùa giải tới và hơn thế nữa, miễn là anh ấy có được những cơ hội mà anh ấy đã bị từ chối cho đến nay.

Anh ấy nói: “Bạn đã thấy Donny ở Ajax, những gì anh ấy có thể làm ở Champions League. Anh ấy không bao giờ bỏ cuộc nhưng tất cả những gì anh ấy cần là một cơ hội thực sự để thể hiện những gì anh ấy có thể làm.

“Tôi biết rằng nếu nhận được sự tin tưởng của người quản lý, anh ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng và có nhiều đường kiến ​​tạo.”

Van de Beek chỉ ghi được hai bàn thắng kể từ khi gia nhập Manchester United, một trong số đó là ở trận ra mắt trước Crystal Palace, bàn thứ hai trong trận đấu cuối cùng của Ole Gunnar Solskjaer gặp Watford.

Trận chiến thực sự cho Van de Beek đang kéo dài thời gian. Trong khi United kỷ niệm lần xuất hiện thứ 50 của Van de Beek vào đầu năm nay, chỉ 4 trong số này là xuất phát ở Premier League.

Donny van de Beek giữ vai trò quan trọng dưới thời Erik ten Hag
Donny van de Beek giữ vai trò quan trọng dưới thời Erik ten Hag

Sự xuất hiện của Ten Hag là một trường hợp tốt nhất cho Van de Beek, mặc dù không có gì đảm bảo.

Huấn luyện viên mới của United đã mô tả anh ấy là ‘một cầu thủ quan trọng tuyệt đối’ khi anh ấy rời United, vì vậy tiền vệ này sẽ hy vọng có được một suất sạch bóng.

Van de Beek đã ghi 40 bàn trong ba mùa giải gần nhất ở Ajax, vì vậy những nhận xét của Van der Meyde về việc anh ấy có khả năng ghi được nhiều bàn thắng cho United có thể trở thành sự thật. Nhưng sau rất nhiều thời gian đưa ra giả thuyết về cách Van de Beek có thể cải thiện Quỷ đỏ, giờ chúng ta chỉ cần thấy điều đó.