6 Tháng Sáu, 2023

Độc quyền về câu chuyện chuyển nhượng Cristiano Ronaldo khiến Rio Ferdinand rời bỏ và khiến Man Utd yêu cầu “ngay lập tức”

Cristiano Ronaldo được cho là muốn rời Manchester United vào mùa hè này và chuyên gia của BT Sport Rio Ferdinand đã thúc giục Erik ten Hag giải quyết câu chuyện chuyển nhượng

Rio Ferdinand đã thúc giục Manchester United giải quyết tương lai của Cristiano Ronaldo ngay lập tức trước thềm mùa giải mới của Premier League.

Ronaldo, 37 tuổi, được cho là muốn rời Old Trafford vào mùa hè này để chơi bóng ở Champions League. Đội bóng của Erik ten Hag không thể cung cấp điều đó sau khi xếp thứ sáu mùa trước và thay vào đó sẽ cạnh tranh ở Europa League – giải đấu cuối cùng họ giành được vào tháng 5 năm 2017.

Đội trưởng người Bồ Đào Nha đã tổ chức các cuộc đàm phán với United vào tuần trước và như hiện tại, anh sẽ ở lại Old Trafford. Anh ấy khẳng định anh ấy “rất vui khi trở lại” sau khi góp mặt trong trận giao hữu trước mùa giải của United với Rayo Vallecano vào Chủ nhật, nhưng câu chuyện chuyển nhượng vẫn đang râm ran.

“Nhưng tôi nghĩ lý do là khác nhau. Cristiano, có những vấn đề hậu trường với gia đình, sức khỏe của cậu ấy và những thứ tương tự. Bạn phải cân nhắc điều đó.

“Nhưng nếu các báo cáo là sự thật – rằng anh ấy đang muốn chuyển đi và những gì không – thì bạn muốn câu lạc bộ khắc phục điều đó để không có cảm giác nôn nao trong mùa giải. Tôi muốn nghĩ – nếu bạn” đang xem điều này như một người ủng hộ – điều này sẽ được sắp xếp theo cách này hay cách khác. ”

Ronaldo không tham gia vào chuyến du đấu trước mùa giải của United ở Thái Lan và Australia và chỉ mới báo cáo trở lại nghĩa vụ vào tuần trước. Bất chấp câu chuyện chuyển nhượng đang diễn ra của người Bồ Đào Nha, Quỷ đỏ đã có một khởi đầu tích cực dưới thời tân HLV Ten Hag.

Họ đã có những chiến thắng thoải mái trước mùa giải trước Liverpool, Melbourne Victory và Crystal Palace, trong khi nhiều cầu thủ đánh giá cao phương pháp của Ten Hag. Mặc dù Ferdinand không đọc quá nhiều về những kết quả đó, nhưng anh ấy rất ấn tượng với người quản lý mới.

Ferdinand cho biết thêm: “Tôi không thực sự nhìn vào kết quả ở giai đoạn tiền mùa giải,“ Tôi đã chơi quá nhiều trận trong giai đoạn tiền mùa giải và để thua và nó không phản ánh gì về mùa giải tới. Tôi nghĩ đó là về những tiếng ồn. Tôi đang lắng nghe từ các cầu thủ ra khỏi sân tập, lắng nghe các cá nhân nói chuyện thực sự tích cực – dường như có một chút mùa xuân trong bước đi của họ bây giờ.

“Bạn không muốn quá lo lắng, nhưng thật tích cực khi nghe thấy thông điệp và định hướng trong đào tạo … Có vẻ như có nhiều điều rõ ràng hơn và hiểu rõ hơn về cách họ muốn chơi. Và họ thưởng thức nó, quan trọng nhất.

“Và kỷ luật, tôi đã đọc một bài báo về việc một cầu thủ bị loại trong một vài trận đấu – hoàn toàn khỏi đội – vì vấn đề đúng giờ. Những thứ như vậy là những yếu tố mà tôi đã kêu gọi và muốn thấy trong lần cuối cùng Vài năm nữa. Hiện tại, trong giai đoạn tiền mùa giải khi không còn áp lực, mọi thứ có vẻ như đang diễn ra khá tốt. “