4 Tháng Sáu, 2023

Cựu cầu thủ học viện Carrington, Matt Crooks âm mưu loại đội bóng mà mình yêu thích, Man United khỏi cúp FA

Matt Crooks

Matt Crooks muốn loại đội bóng cũ, Man United

Người từng rất hâm mộ Manchester United, Matt Crooks, hy vọng sẽ cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình gục ngã khi Middlesbrough hành quân đến sân Old Trafford ở đấu trường cúp FA Cup.

Khoảng 9.500 người hâm mộ sẽ theo chân Teessiders đến vùng Tây Bắc vào tối thứ sáu tới khi những người hâm mộ của đội bóng đang tràn trề hi vọng về một tấm vé dự Play-off lên chơi tại Premier League. Họ có vẻ sẽ gây bất ngờ trước ống kính truyền hình. Trận đấu ở vòng 4 sẽ đặc biệt với tiền vệ nổi tiếng của Boro, Crooks, người đến từ Leeds nhưng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của United.

Crooks nói: “Hy vọng rằng tôi sẽ chơi ở trận đấu này. À tất nhiên là tôi không thể chắc chắc được về vị trí của mình trước khi nhận được thông báo từ huấn luyện viên. Tôi đang mong chờ nó. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay và có lẽ là rất lâu nữa. Chúng tôi đã có vé theo mùa theo hộ gia đình trong hơn 40 năm. Tôi đã đến xem các trận đấu từ khi còn là một cậu bé, vì tôi có thể xem cùng với ông nội, bố và các thành viên khác trong gia đình.”

Matt Crooks
Matt Crooks đang chơi rất hay tại Middlesbrough

“Tôi là người hâm mộ trên khán đài chứng kiến ​​United phát triển cùng tất cả các đội hình với Rooneys, Tevez, Ronaldo, Scholes, Keano và nhiều người nữa. Tôi thực sự đã có một giấc mơ được chơi bóng tại Old Trafford. Tất nhiên nó không phải dành cho Man United nhưng nó vẫn diễn ra ở Old Trafford. Tôi luôn hi vọng sẽ có được cơ hội đó.”

Crooks cũng là một phần của hệ thống trẻ Quỷ đỏ cho đến năm 14 tuổi khi giấc mơ thi đấu cho câu lạc bộ của anh ấy bị dập tắt. Crooks nói: “Tôi nhớ khi họ thả tôi ra, tôi đang ngồi trong phòng với bố tôi. Tôi chỉ khóc hết nước mắt khi họ nói với tôi về việc tôi không được đào tạo tại đây nữa. Tôi biết nó sẽ đến khi tôi đang bước lên bậc thềm và sau đó nó đập vào tôi như một tấn gạch. ”

Crooks nhớ từng chi tiết nhỏ về ngày đau khổ đó và sử dụng sự thất vọng đó để thúc đẩy nỗ lực kiếm học bổng tại Huddersfield. Tiền vệ này đã có những bước nhảy vọt tại các câu lạc bộ khác nhau từ Radcliffe Borough đến Rangers trong suốt chặng đường.

Matt Crooks
Matt Crooks muốn loại đội bóng cũ, Man United

Matt nói: “Rõ ràng là Man United hiện tại khác xa so với đội bóng mà tôi đã từng theo dõi cách đây  5, 10 năm khi được Sir Alex dẫn dắt. Khi ấy, tôi nhớ rõ từng diễn biến, kết quả của các trận đấu. Rồi sau đó, United đã thay đổi huấn luyện viên và hàng loại cầu thủ. Và tôi nhận ra mình không còn yêu CLB này nhiều như lúc trước nữa. Nhưng hy vọng với tư cách là một câu lạc bộ lớn, họ có thể xoay chuyển tình thế và trở lại Manchester United như trước đây.”

Crooks thừa nhận đã khó ngủ do quá phấn khích khi bước ra sân Old Trafford. Nhưng tiền vệ này nói rằng không có cơ hội để anh ta bị ảnh hưởng bởi tình huống và môi trường xung quanh khi Boro đang tìm kiếm sự tiến bộ từ trận đấu ở vòng 4 FA Cup.

Crooks nói thêm: “Tôi tự tin vào CLB này và cách chúng tôi đã chơi. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đến đó và hy vọng sẽ tự kiểm soát tốt trận đấu. Chúng tôi có thể không phải là những ứng cử viên được yêu thích nhưng tôi nghĩ chúng tôi phải đến đó với tham vọng có thể giành chiến thắng. Nếu không thì đâu là điểm khiến chúng tôi xuất hiện? Chúng tôi sẽ giúp cho khán giả thưởng thức một trận đẫu mãn nhãn bởi chúng tôi thực sự không có gì để mất.”