5 Tháng Sáu, 2023

Cristiano Ronaldo úp mở về cái chết bi thảm của con trai và nói rằng anh giữ tro cốt trong nhà

Ronaldo đã mất đứa con trai nhỏ ngay sau khi sinh vào tháng Tư và giờ đây anh ấy đã cởi mở về sự kiện bi thảm đã ảnh hưởng đến anh ấy và vợ Georgina Rodriguez như thế nào, với việc kẻ tấn công đã dành thời gian xa bóng đá

Cristiano Ronaldo tiết lộ anh sẽ giữ tro cốt của con trai mình trong “phần còn lại của cuộc đời” – khi nhiều đoạn clip từ cuộc phỏng vấn của anh với Piers Morgan được phát hành vào thứ ba.

Ronaldo đã được Morgan hỏi rằng cái chết bi thảm của con trai anh ấy ngay sau khi sinh vào tháng 4 đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào, với việc cầu thủ này sẽ rời Manchester United một thời gian. Anh ấy đã được cộng đồng bóng đá ủng hộ vào thời điểm đó, với những người hâm mộ Liverpool đã hát “You’ll Never Walk Alone” ở phút thứ bảy trong cuộc đụng độ của họ với United.

Ngay cả khi cộng đồng bóng đá bày tỏ sự ủng hộ đó, Ronaldo vẫn thừa nhận rằng đó là “khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời anh” kể từ khi cha anh qua đời. Và anh tiết lộ rằng một trong những điều khiến anh đau lòng nhất là không biết tại sao họ lại mất đi đứa con trai bé bỏng của anh.

“Piers, có lẽ là những khoảnh khắc tồi tệ nhất mà tôi đã trải qua trong cuộc đời mình, kể từ khi cha tôi qua đời, bạn biết đấy, khi bạn có một đứa con mà bạn mong đợi rằng mọi thứ sẽ bình thường, và bạn gặp phải vấn đề đó, thật khó, bạn biết đấy, như một con người như tôi,” Ronaldo nói.

“Georgina, chúng tôi đã có những khoảnh khắc khá khó khăn vì chúng tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với mình. Thành thật mà nói, rất khó để hiểu chuyện gì đang xảy ra trong giai đoạn đó của cuộc đời chúng tôi.

“Như bạn đã biết, bóng đá vẫn tiếp tục ở đó, rất nhanh, nhiều cuộc thi, bóng đá không dừng lại. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thi. Và trải qua giây phút đó có lẽ là giây phút khó khăn nhất mà tôi có trong đời. Tôi và gia đình, đặc biệt là Gio [Georgina Rodriguez], điều đó thật khó khăn.”

Morgan trả lời: “Lại là một tình huống khó khăn như vậy, khi bạn đang thương tiếc cho sự ra đi khủng khiếp của đứa con trai bé bỏng. Nhưng cũng là để chúc mừng sự ra đời của cô con gái xinh đẹp của bạn.”

Ronaldo nói thêm: “Thật điên rồ. Đôi khi tôi đã cố gắng giải thích với gia đình và cả những người bạn thân của mình. Tôi nói, tôi chưa bao giờ cảm thấy vui và buồn cùng một lúc. Tôi không bao giờ cảm thấy. Thật khó để giải thích.” Trước khi Morgan thông cảm: “Khó quá.”

“Thật khó khăn. Đó là, bạn không biết mình đang khóc hay bạn không biết mình đang cười. Bởi vì đó là điều mà bạn không biết phải phản ứng như thế nào. Thành thật mà nói, bạn không biết phải làm gì .”

Ronaldo, một người Công giáo sùng đạo, nói thêm: “Tro cốt của anh ấy ở bên tôi, giống như cha tôi, chúng ở đây trong nhà. Nó là thứ mà tôi muốn nắm giữ đến hết đời chứ không ném ra biển, xuống biển. Tôi giữ với tôi. Họ ở bên cạnh bố tôi. Tôi có một nhà thờ nhỏ ở tầng dưới, một nhà nguyện, và tôi giữ cha con tôi ở đó.”

Vào thời điểm đó, Ronaldo đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc của các nhân viên y tế đã cố gắng cứu con trai anh và giúp sinh em gái song sinh của anh. Trong một tuyên bố, anh ấy cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về nỗi thống khổ mà gia đình anh ấy đang trải qua.

“Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo rằng con trai bé bỏng của chúng tôi đã qua đời,” tuyên bố cho biết. “Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một chút hy vọng và hạnh phúc.

“Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá vì tất cả sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên môn của họ. Tất cả chúng tôi đều đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này. Cậu bé của chúng tôi, bạn là thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn yêu bạn.”