3 Tháng Sáu, 2023

Cristiano Ronaldo thừa nhận anh ấy không tôn trọng Erik ten Hag trong cuộc tấn công tàn bạo vào ông chủ của Man Utd

Siêu sao tiền đạo của Manchester United đã không kìm hãm được đánh giá gay gắt của anh ấy về người quản lý Quỷ đỏ trong một cuộc phỏng vấn đáng chú ý với Piers Morgan

Cristiano Ronaldo đã thừa nhận một cách đáng chú ý rằng anh ấy không có sự tôn trọng đối với HLV Erik ten Hag của Manchester United vì anh ấy cảm thấy mình không được cầu thủ người Hà Lan nào quay lưng lại.

Ronaldo được thiết lập để phá vỡ cơn ác mộng Manchester United của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, trong đó anh ấy tuyên bố các lực lượng đã âm mưu chống lại anh ấy kể từ trước khi Ten Hag đến. Biểu tượng của Quỷ đỏ đã phải chịu đựng khoảng thời gian khắc nghiệt ở mùa giải này dưới thời cựu huấn luyện viên Ajax, người đã miễn cưỡng sử dụng anh trong phần lớn thời gian của chiến dịch.

Phát biểu với Piers Morgan Uncensored, tiền đạo của United chắc chắn đã chấm dứt mọi cơ hội hồi sinh cơ hội ở lại Old Trafford của anh ấy bằng những nhận xét bùng nổ mới nhất này.

“Tôi không tôn trọng anh ấy bởi vì anh ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn”, Ronaldo tuyên bố. “Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn.”

Ten Hag không phải là người quản lý duy nhất trong đội hình sa thải của Ronaldo, anh ấy cũng đến sau huấn luyện viên tạm quyền của United, Ralf Rangnick và thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ nghe nói về huấn luyện viên người Đức.

“Nếu bạn thậm chí không phải là một huấn luyện viên, làm thế nào bạn sẽ trở thành ông chủ của Manchester United? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về ông ấy.” Có vẻ như không ai an toàn trước cơn thịnh nộ bằng lời nói của người đàn ông 37 tuổi.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha sau đó đã quyết định nhắm vào một trong những đồng đội cũ mang tính biểu tượng nhất của anh ấy ở Wayne Rooney, người gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy sự hiện diện của Ronaldo không còn cải thiện chất lượng đội hình của United.

“Tôi không biết tại sao anh ấy lại chỉ trích tôi thậm tệ. . . Có lẽ bởi vì anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình và tôi vẫn đang chơi ở đẳng cấp cao. “Người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần không dừng lại ở đó, anh ấy sau đó tiếp tục chạy trốn trước sự xuất hiện của huyền thoại United.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi trông đẹp hơn anh ấy. Đó là sự thật …” anh ấy tiếp tục.

Có lẽ những bình luận đáng ghét nhất của Ronaldo được đưa ra trong khi phản ánh văn hóa của câu lạc bộ bóng đá nói chung, với tiền đạo cho thấy Quỷ đỏ có nguy cơ bị bỏ lại phía sau trong khi các đối thủ của họ tiến bộ.

“Tôi nghĩ các fan nên biết sự thật,” anh giải thích. “Tôi muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Đây là lý do tại sao tôi đến Manchester United.

“Nhưng bạn có một số điều bên trong không giúp chúng tôi đạt đến đẳng cấp hàng đầu như Man City, Liverpool và thậm chí bây giờ là Arsenal … một câu lạc bộ với kích thước này theo quan điểm của tôi phải là hàng đầu và họ không, thật không may . “