5 Tháng Sáu, 2023

Cristiano Ronaldo theo dõi khi Bruno Fernandes đánh cắp sự chú ý một lần nữa giữa câu chuyện của Man Utd

Cristiano Ronaldo đã buộc phải bỏ lỡ chiến thắng 4-0 của Bồ Đào Nha trước Nigeria vào tối thứ Năm vì bị ốm khi Bruno Fernandes lập cú đúp trong hiệp một trước thềm World Cup

Bruno Fernandes đã tỏa sáng khi lập một cú đúp trong trận đấu khởi động cuối cùng của Bồ Đào Nha trước thềm World Cup – nhưng Cristiano Ronaldo buộc phải theo dõi người đồng đội ở Manchester United từ băng ghế dự bị vì bị ốm.

Có thông tin tiết lộ vào tối thứ Tư rằng Ronaldo buộc phải ngồi ngoài một trong những buổi tập cuối cùng của Bồ Đào Nha trước World Cup do bị đau dạ dày; và chính vấn đề đó đã đủ để loại cầu thủ 37 tuổi ra khỏi trận giao hữu tối thứ Năm với Nigeria.

Nhưng khi Ronaldo vắng mặt, Fernandes đã bước lên để thu hút ánh đèn sân khấu trong một tuần bị chi phối bởi cuộc phỏng vấn bùng nổ của cựu cầu thủ này với Piers Morgan.

Fernandes giúp Bồ Đào Nha vượt lên dẫn trước Nigeria ở phút thứ chín trước khi nhân đôi cách biệt từ chấm phạt đền sau khi hiệp một kết thúc. Goncalo Ramos và Joao Mario ghi bàn sau giờ nghỉ khi đội bóng của Fernando Santos giành chiến thắng toàn diện tỷ số 4-0.

Màn trình diễn nổi bật của Fernandes diễn ra chỉ vài ngày sau khi màn tương tác vụng về với Ronaldo lan truyền chóng mặt ngay sau khi đoạn clip đầu tiên về cuộc phỏng vấn đáng nguyền rủa của Ronaldo được tung ra.

Trước trận đấu, Mario khẳng định rằng cuộc trao đổi lạnh nhạt đó chỉ là một trò đùa và coi thường bất kỳ cuộc nói chuyện nào về sự rạn nứt giữa bộ đôi này – lập trường mà chính Fernandes đã xác nhận trong một bài đăng trên mạng xã hội chỉ vài giờ sau đó.

Mặc dù Fernandes dường như có mối quan hệ tốt với Ronaldo trước chiến dịch World Cup của họ, nhưng người ta tin rằng một số đồng đội khác của Ronaldo ở Manchester United không hài lòng sau cuộc phỏng vấn đáng chú ý của anh ấy với Morgan.

Ronaldo đã thất bại trong việc chuyển đến Old Trafford vào mùa hè nhưng thừa nhận trong cuộc trò chuyện với Morgan rằng anh không chắc mình có thể xem hết sáu tháng cuối cùng của hợp đồng hai năm mà anh đã ký vào mùa hè năm ngoái hay không.

Nói về tương lai của mình vào tối thứ Năm, anh ấy nói: “Thật khó để nói ngay bây giờ, bởi vì, chúng tôi, tâm trạng của tôi lúc này là hướng đến World Cup. Đây có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi, tất nhiên, là kỳ World Cup thứ năm của tôi.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau World Cup, nhưng như tôi đã nói với các bạn trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa, người hâm mộ sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Và tôi hy vọng họ sẽ ở bên cạnh tôi, ngay cả khi tôi trở lại, hoặc nếu tôi không trở lại, hoặc nếu tôi ở lại hoặc bất cứ điều gì Không ai là hoàn hảo.

“Những giai đoạn trong cuộc đời chúng ta đều là một phần của con người, là một phần của tôi để làm người và cũng là một người cha. Tôi sẽ luôn phạm sai lầm. Nhưng tôi không biết, thật khó để nói ngay bây giờ điều gì sẽ xảy ra. sẽ xảy ra với World Cup vì trọng tâm của tôi là cho World Cup, cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.”