6 Tháng Sáu, 2023

Cristiano Ronaldo đáp trả Wayne Rooney với phản ứng ngắn gọn hai từ sau khi được nói rằng Man Utd nên bán anh ta

Cristiano Ronaldo đã phản đối Wayne Rooney sau khi đồng đội cũ của anh ấy ở Manchester United đề nghị Quỷ đỏ nên bán anh ấy vào mùa hè này.

 

Huấn luyện viên của Derby County, Rooney đã làm khách mời trong chương trình Bóng đá đêm thứ Hai, và ông đã đưa ra phán quyết đáng tiếc về hoàn cảnh hiện tại của United sau trận hòa 1-1 của họ với Leicester City vào cuối tuần trước.

Huyền thoại của Quỷ đỏ nói rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy đã nằm ngoài cuộc đua dẫn đầu, trước trận thua của Arsenal trước Crystal Palace và rằng “có một vài cầu thủ họ cần phải buông bỏ” vào mùa hè này.

Cristiano Ronaldo đáp trả Wayne Rooney với phản ứng ngắn gọn

Rooney thực sự đã gọi Ronaldo và Paul Pogba là hai trong số những cầu thủ mà United nên bỏ qua khi mùa giải kết thúc.

Khi được hỏi liệu sự trở lại của Ronaldo có thành công hay không, Rooney nói với Sky Sports ’Monday Night Football:“ Bạn phải nói không. Vào một phút.

“Tôi nghĩ anh ấy đã ghi bàn, anh ấy đã ghi những bàn thắng quan trọng ở Champions League vào đầu mùa giải. Anh ấy đã ghi hat-trick vào lưới Tottenham.

“Nhưng tôi nghĩ nếu bạn nhìn về tương lai của câu lạc bộ, bạn sẽ phải đi cùng với những cầu thủ trẻ hơn, khát khao làm những gì tốt nhất để nâng tầm Manchester United trong hai, ba năm tới.

Rooney tuyên bố United cần đôi chân trẻ hơn
“Và rõ ràng là Cristiano đang lên một chút. Anh ấy chắc chắn không phải là cầu thủ như anh ấy ở độ tuổi 20. Và điều đó xảy ra, đó là bóng đá. Anh ấy là một mối đe dọa khung thành nhưng tôi nghĩ phần còn lại của trận đấu, họ cần nhiều hơn thế, họ cần những cầu thủ trẻ và khát khao.

“Tôi nghĩ họ có những cầu thủ trẻ giỏi. Tôi nghĩ Sancho sẽ tốt hơn vào năm tới, tôi nghĩ Marcus sẽ tốt hơn vào năm sau.

“Họ có những cầu thủ trẻ giỏi. Tôi nghĩ Jesse Lingard nên chơi cho họ vì anh ấy mang lại năng lượng, anh ấy mang đến chất lượng. Scott McTominay đã làm tốt, vì vậy họ có một số cầu thủ trẻ tốt.

“Họ chỉ cần có được sự tự tin đó, khiến họ tin rằng họ là những cầu thủ giỏi và thể hiện ở một đẳng cấp tốt hơn. Sau đó, rõ ràng dù người quản lý mới là ai thì ông ấy cũng sẽ đưa các cầu thủ của chính mình vào và cố gắng xây dựng lại nhóm đó. ”

Ronaldo phản ứng lại Rooney
Phản ứng của Ronaldo dành cho người đồng đội cũ ở Old Trafford của anh ấy là một bình luận thẳng thừng trên Instagram.

Wayne Rooney phản pháo lại bình luận ‘ghen tị’ của Cristiano Ronaldo

Rooney cũng đã đăng một bức ảnh của mình cùng với người dẫn chương trình MNF Dave Jones và chuyên gia đồng nghiệp Jamie Carragher. Tuy nhiên, Ronaldo chỉ đáp lại đơn giản: ‘Hai người ghen tị’.

Ronaldo có thể ám chỉ thực tế rằng trong khi anh ấy vẫn đang chơi ở cấp độ cao nhất ở tuổi 37, Rooney, người trẻ hơn một tuổi, đang gặp khó khăn trong lần đầu tiên làm huấn luyện viên ở trận gặp Derby.