6 Tháng Sáu, 2023

Cristiano Ronaldo đã nói rõ cảm xúc của mình khi Man Utd tạo danh sách rút gọn đi người quản lý mới

MAN UTD đã đưa ra danh sách rút gọn đi người quản lý mới sau khi Cristiano Ronaldo nói rõ cảm xúc của mình

Manchester United vẫn chưa bổ nhiệm người quản lý dài hạn mới sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào năm ngoái. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã nói rõ cảm xúc của mình về người anh ấy muốn gặp để đảm nhận trọng trách.

Cristiano Ronaldo đã chơi dưới quyền của nhiều người quản lý hơn gấp đôi so với anh ấy trong thời gian đầu tiên của anh ấy ở Manchester United, nhưng anh ấy đã đưa ra quan điểm của mình về việc câu lạc bộ sẽ bổ nhiệm ai tiếp theo.

Ronaldo đã được đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjaer tái ký hợp đồng, nhưng sau khi anh bị sa thải vào tháng 11, Ralf Rangnick đã tạm thời đến. Cầu thủ người Đức đã cải thiện họ một chút, nhưng anh ấy vẫn không thể giữ họ ở lại châu Âu khi họ bị loại khỏi Champions League sau thất bại 0-1 trước Atletico Madrid.

United dự kiến ​​sẽ có cuộc hẹn tiếp theo vào mùa hè, với một số người quản lý đã có trong danh sách rút gọn được báo cáo của họ. Nhưng Ronaldo đã nói rõ cảm xúc của mình về người anh ấy muốn gặp và một danh sách mới đang hình thành.

Ronaldo được cho là muốn United bổ nhiệm cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​Luis Enrique khi Solskjaer bị sa thải, và không chắc rằng quan điểm của anh ấy sẽ thay đổi vào mùa hè. Và Enrique đã được hỏi về khả năng trở thành ông chủ của United, mặc dù anh ấy đã phủ nhận mọi mối liên hệ.

Enrique nói với các phóng viên “Hôm nay có phải là ngày Cá tháng Tư không?” khi anh ấy cười trừ các liên kết đến Old Trafford, và nhà báo Fabrizio Romano sau đó nói thêm rằng anh ấy hạnh phúc trong vai trò hiện tại của mình với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Đó cũng có thể là một lý do khiến Ronaldo quan tâm, để có thể làm suy yếu đối thủ trước thềm World Cup 2022.

Bồ Đào Nha thậm chí không được đảm bảo sẽ đến Qatar vào mùa đông này vì họ đã bị Serbia làm cho choáng váng trong trận đấu cuối cùng vòng loại và họ phải đối mặt với Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian bảy ngày để định đoạt số phận của mình.

Đó không phải là sự trở lại trong mơ đối với Ronaldo, vì United bây giờ sẽ phải trải qua một mùa giải nữa mà không có danh hiệu bạc, và họ có thể bỏ lỡ một vị trí trong top bốn, đồng thời loại họ khỏi suất dự Champions League. Đó là lý do tại sao United bắt buộc phải đạt được điều đó ngay trong mùa hè này, khi họ hình thành một danh sách rút gọn huấn luyện viên mới và cải tiến.