2 Tháng Hai, 2023

Cristiano Ronaldo có thể rời Man Utd với một điều kiện sau khi nói chuyện với Richard Arnold

Richard Arnold

Richard Arnold chia sẻ rằng Ronaldo sẽ rời United nếu họ không giành top 4

Theo báo cáo, Cristiano Ronaldo có thể rời Manchester United vào mùa hè với một điều kiện sau cuộc đàm phán giữa người đại diện của anh ấy và Richard Arnold

Là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại nên việc Ronaldo trở lại Man Utd đã tạo nên nhiều hứng khởi trong mùa hè. Hơn một thập kỷ sau khi rời câu lạc bộ để đến Real Madrid, cầu thủ 5 lần giành Quả bóng vàng đã trở lại trong một vụ chuyển nhượng từ Juventus. Một số câu hỏi được đặt ra là anh ấy sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của đội như thế nào và liệu đó có phải là một nước đi thiển cận hay không. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, sự trở lại của cầu thủ 36 tuổi tại Old Trafford là một động thái quan trọng đối với câu lạc bộ.

Cả hai bên tái hợp với kỳ vọng sẽ cùng nhau thử thách danh dự một lần nữa. Nhưng nửa đầu mùa giải rất phức tạp với United. Nó dẫn đến việc Ole Gunnar Solskjaer mất việc. Ralf Rangnick thay thế huấn luyện viên người Nauy tạm thời cho đến cuối mùa giải. Ông ấy đã kế thừa một nhiệm vụ lớn – và cách ông ấy làm có thể có ý nghĩa đối với tương lai của Ronaldo.

Theo The Sun, một cuộc họp giữa đại diện của Ronaldo và giám đốc điều hành mới Arnold đã dẫn đến kết luận rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ được phép rời câu lạc bộ nếu họ không đủ điều kiện tham dự Champions League.

Sau 20 trận đấu của mùa giải Premier League, Man Utd đang đứng ở vị trí thứ bảy. Họ cần bắt kịp top 4 trong vài tháng cuối cùng của chiến dịch. Nếu không, họ có thể có nguy cơ mất Ronaldo trước thời hạn một năm. Ngôi sao người Bồ ấy đã ký hợp đồng đến năm 2023 khi trở lại câu lạc bộ và dự định sẽ tiếp tục chơi cho đến năm 40 tuổi.

Nhưng Ronaldo muốn tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất và do đó sẽ không ai có thể ngăn cản anh ấy ra đi nếu United không thể đảm bảo anh ấy đá Champions League.

Richard Arnold
Richard Arnold chia sẻ rằng Ronaldo sẽ rời United nếu họ không giành top 4

Cristiano Ronaldo là mối lo ngại của Man Utd

Ronaldo sẽ thúc đẩy một cuộc tái thiết nhỏ khác vào mùa hè và đặt ra thêm câu hỏi về mục tiêu mà họ đang hướng tới. Ronaldo được cho là đặc biệt lo ngại về tình trạng thiếu sự mãnh liệu ở Carrington. Đó không phải là những gì ngôi sao người Bồ đã quen trong thời gian đầu tiên của mình với câu lạc bộ.

Nhưng vẫn còn thời gian để CLB đảm bảo lần trở lại này củ CR7 kéo dài lâu nhất có thể. Tuy nhiên, Ma United sẽ cần phải đảo ngược phong độ của mình để giữ Ronaldo ở lại. Nếu không, cầu thủ 40 tuổi có thể sẽ lại ra đi vào năm 2022.

Cho đến nay ở mùa giải này, Ronalo đã ghi được 14 bàn thắng và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo sau 21 trận đấu cho United. Nhưng nếu họ không thể theo kịp tham vọng của CR7, cầu thủ này chỉ có thể ở lại tối đa 6 tháng nữa.

Người trong cuộc tiết lộ cảm xúc của Ronaldo

Đầu tháng này, tờ The Sun dẫn lời trích dẫn từ một nguồn tin tiết lộ rằng Ronaldo đã cảm thấy vỡ mộng như thế nào. Nguồn tin tiết lộ: “Cristiano rất quan tâm đến những gì đang xảy ra ở United. Đội đang nhận rất nhiều lời chỉ trích và anh ấy biết mình được coi là một trong những thủ lĩnh. Có khá nhiều vấn đề và Cristiano đang cảm thấy áp lực và rất căng thẳng trước tình hình đó.”