3 Tháng Sáu, 2023

“Có những cầu thủ không thích cậu ấy” – Paul Parker chia sẻ về việc đội hình Man Utd không hài lòng với Bruno Fernandes

Bruno Fernandes

Bruno Fernandes được cho là không được lòng các đồng đội

Cựu hậu vệ của Manchester United, Paul Parker đã gợi ý rằng các thành viên của đội hiện tại có thể gặp vấn đề nghiêm trọng với cách Bruno Fernandes ứng xử trên sân.

Fernandes đã ghi hai bàn tại Villa Park vào thứ Bảy nhưng đã phải trải qua một mùa giải khó khăn sau 18 tháng đầu tiên tuyệt vời ở Old Trafford. United để thua hai bàn trước đội bóng của Steven Gerrard để tiếp tục một giai đoạn thất vọng cho câu lạc bộ. Khi ấy, thái độ của các cầu thủ đã bị các chuyên gia cũng như người hâm mộ đặt nghi vấn.

Cựu tuyển thủ Anh Parker đã đặc biệt thất vọng với Fernandes. Ông thấy rằng có những cầu thủ trong đội đôi khi không thích cách mà tuyển thủ Bồ Đào Nha đã thể hiện mình.

“Chỉ cần bạn quan sát cầu thủ này và cách cậu ấy phản ứng trên sân cỏ, tôi chắc chắn rằng có những cầu thủ trong đội đó không thích cậu ấy và những gì cậu ấy làm trong các trận đấu. cậu ấy quá chú ý đến mọi thứ kể cả những chi tiết nhỏ. Cậu ấy có một pha xử lý tồi nhưng vẫn bảo mọi người đứng dậy. Cậu ta tự xử lý các tình huống và muốn chứng tỏ rằng cậu ta ở một đẳng cấp khác. ”

Parker đã thảo luận về một sự cố trong trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy khi Fernandes nhìn thấy lời kêu gọi của anh ấy bên trong hộp Villa bị các quan chức trận đấu phớt lờ. Tiền đạo Ollie Watkins của Villa đã cố gắng nhấc tiền vệ của United lên bằng chân của anh ấy với Fernandes đẩy anh ta ra để đáp trả.

Bruno Fernandes
Bruno Fernandes được cho là không được lòng các đồng đội

“Watkins đã cố gắng giúp Bruno đứng dậy trong trận đấu vài ngày trước. Tiền đạo người anh là một chàng trai đáng yêu, không có ác ý hay sự thô lỗ nào trong người. Tuy nhiên, ngôi sao Bồ Đào Nha đã đẩy cánh tay của mình vào mặt cậu ấy. Đây là một điều thiếu sự tôn trọng.”

Theo The Athletic, Fernandes đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ United và đang tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Parker đã kêu gọi cầu thủ người Bồ Đào Nha nên thể hiện lòng trung thành với câu lạc bộ Old Trafford. Cựu hậu về này còn đặt câu hỏi tại sao không có câu lạc bộ lớn nào khác ở châu Âu quan tâm đến anh ấy trước khi anh ấy đến Manchester?

Parker thảo luận về những phát triển mới nhất về hợp đồng của Fernandes: “Cậu ấy sẽ đi đâu? Cậu ấy đã ở đâu trước khi đến Man United, nơi cậu ấy có tất cả mọi thứ xung quanh mình?

“Không ai ngoài kia thực sự muốn cậu ấy. United đã nắm cứu cậu ta. Tôi có thể hiểu tại sao các câu lạc bộ khác không tìm đến cậu ấy, tôi nghĩ có một chút vấn đề về cá nhân từ Bruno có thể khiến mọi người tránh xa. Bạn nên thắc mắc rằng một cầu thủ bóng đá đẳng cấp như vậy thì tại sao không chơi cho những câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu.”

“United đã cứu lấy và tạo dựng sự nghiệp cho Bruno. Nếu cậu ấy không đủ trung thành để tôn trọng điều đó. Sau những gì câu lạc bộ đã làm để nâng tầm vóc của cậu ấy, nếu cầu thủ này tiếp tục không tôn trọng CLB thì tốt nhất cậu ấy nên ra đi càng sớm càng tốt.”