3 Tháng Sáu, 2023

Christopher Nkunku tiết lộ về CLB mục tiêu mà anh mong muốn được đá trong mùa giải tới

Mục tiêu của câu lạc bộ Manchester United và Paris Saint-Germain Christopher Nkunku đã tiết lộ nơi anh ấy muốn chơi bóng trong mùa giải tới.

 

Kẻ tấn công trẻ tuổi cho biết: “Paris là nhà của tôi, câu lạc bộ yêu thích của tôi. Tôi không đóng bất kỳ cánh cửa nào. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá ”. Đây dường như là một đòn giáng mạnh cho Quỷ đỏ, nhất là với việc PSG đã có lợi thế đá giải đấu Champions League mùa sau. Có vẻ như nếu cả hai câu lạc bộ đều đến gọi, cầu thủ người Pháp có thể sẽ chọn trở về quê hương của mình.

Christopher Alan Nkunku là là cầu thủ bóng đá người Pháp có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh hay tiền đạo cho câu lạc bộ RB Leipzig. Nkunku trưởng thành từ học viện đào tạo trẻ của Paris Saint-Germain và bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ mùa bóng 2015-16.

Nkunku cũng đề cập đến điều đó: “Thật vui khi có những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới quan tâm đến tôi. Nhưng cũng thật tuyệt khi thấy rằng Leipzig đang làm mọi cách để giữ chân tôi ”.

Christopher Nkunku tiết lộ điểm đến ưa thích của anh ấy cho phần tiếp theo

Nếu không có suất dự giải đấu Champions League hứa hẹn, sẽ không dễ để đội bóng thành Manchester thu hút được những tài năng đẳng cấp trong mùa hè này. Trong khi sự quan tâm của họ dành cho Frenkie de Jong rất mạnh mẽ, những tin đồn cho thấy có thể là một thách thức đối với họ để thuyết phục anh ấy chuyển đến Old Trafford trong khi Quỷ đỏ không phải là câu lạc bộ ưu tú nhất châu Âu. Tương tự, những người như Darwin Nunez đang có nhu cầu cao, và khi phải quyết định giữa một số câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, Europa League không có nhiều sức nặng.

Với việc Nkunku yêu thích thành phố Paris và bản thân PSG, có lẽ rất khó để Erik ten Hag có được Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Bundesliga của chiến dịch này, bất kể dự án của Manchester United có thuyết phục đến đâu.

Mặc dù ưu tiên của họ là trung tâm hàng tiền vệ, nhưng Quỷ đỏ cũng đang tìm cách tăng cường các phương án tấn công của họ trong mùa hè này, đặc biệt là khi bắt đầu mùa giải tới, họ sẽ có hai tiền đạo – Mason Greenwood và Edinson Cavani – thiếu 12 tháng. sớm hơn. Tình hình này có thể trở nên tồi tệ hơn nếu những lời đề nghị dành cho Anthony Martial, nhưng bạn có thể an ủi phần nào trong khoản ngân sách chuyển nhượng lớn được tiết lộ gần đây mà Ten Hag sẽ được đưa ra để sử dụng vào mùa hè này.